GIẢI TRÍ

Tóc Tiên bất ngờ 'tác động vật lý' với tlinh

Thanh Toàn • 19-02-2023 • Lượt xem: 3606
Tóc Tiên bất ngờ 'tác động vật lý' với tlinh

Tối ngày 17/2, Tóc Tiên và tlinh đã chính thức 'nhá hàng' những hình ảnh đầu tiên trong MV 'Like This Like That'. 

Xem thêm: 

Tóc Tiên đẹp mặn mà trong bộ ảnh mới, chia sẻ những 'khổ luyện' trong 'Thanh Sói' 

Sao Việt đổ bộ thảm đỏ 'Thanh Sói', Tóc Tiên đọ dáng cùng Đồng Ánh Quỳnh

"Like This Like That" là một ca khúc xuất hiện trong album "CONG" từng được nữ ca sĩ phát hành vào đầu tháng 11/2022. Trong lần đầu tiên kết hợp cùng những nghệ sĩ Gen Z - bộ đôi producer CHARLES., Kim Chi Sun và rapper tlinh, Tóc Tiên có màn chạm ngõ chính thức với thể loại Pop R&B khá thành công. 


Trong teaser mới nhất này, Tóc Tiên và tlinh khiến người xem không ngừng “đoán già đoán non” về câu chuyện mà 2 nữ nghệ sĩ thể hiện. 

Khác với phong cách táo bạo, quyến rũ thường thấy, Tóc Tiên xuất hiện trong vẻ ngoài đậm chất… “quý bà tài phiệt”, đối lập với tạo hình trẻ trung, hiện đại của tlinh. Không chỉ lliên tục tỏ thái độ gay gắt với “đàn em”, nữ ca sĩ còn thẳng tay… ném tiền vào người tlinh khiến không ít người liên tưởng đến các cảnh phim drama Hàn Quốc đầy gay cấn. Nhiều netizen suy đoán, với tính cách “độc lạ” của mình, phải chăng nữ ca sĩ sẽ gia nhập “vũ trụ” MV drama và mang đến những cú twist bất ngờ. 


Tóc Tiên hóa “quý bà tài phiệt” bất ngờ “tác động vật lý” với tlinh.


Hai cô nàng mang đến trải nghiệm âm nhạc khá thú vị giữa sự trẻ trung, tươi mới cùng sự “chín muồi” đầy quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. 


"Like This Like That" đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Tóc Tiên và nữ nghệ sĩ Gen Z đình đám tlinh. 

Bên cạnh việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đầu tiên trong năm 2023, Tóc Tiên còn đón nhận một “tin vui” khác. Với album "CONG" và MV "906090", nữ ca sĩ 8X đã “gói mang về” cho mình 3 đề cử giải Cống hiến 2023: "Đề cử hạng mục Music Video của năm", "Đề cử hạng mục Album của năm" "Đề cử hạng mục Nữ ca sĩ của năm" sau loạt hoạt động nghệ thuật bùng nổ.