GIẢI TRÍ

Tóc Tiên: 'Chồng có cằn nhằn khi tôi mặc hở hang, nhưng không làm gì được'

Hoài Nhung • 02-11-2022 • Lượt xem: 122
Tóc Tiên: 'Chồng có cằn nhằn khi tôi mặc hở hang, nhưng không làm gì được'

Xuất hiện tại buổi giới thiệu album âm nhạc mới, ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô cảm thấy may mắn khi nhận đượ sự thấu hiểu và ủng hộ mọi mặt từ ông xã - nhà sản xuất âm nhạc Touliver. 

Chiều 1/11, ca sĩ Tóc Tiên chính thức "trình làng" album Cong sau hơn 3 năm ấp ủ, lên kế hoạch và thực hiện. Được biết, album gồm 8 ca khúc: Cong, 1 cọng tóc mai, 906090, Like this like that (ft. Tlinh), Khá khen, Bồng bềnh, Nếu anh là em và Am I clear (ft.Trọng Hiếu, truyền tải góc nhìn hiện đại, phá vỡ định kiến về hình mẫu phụ nữ. 


Tóc Tiên comeback (trở lại) với album âm nhạc mang tên Cong. 

Xuất hiện với hình ảnh cá tính tại buổi ra mắt album, Tóc Tiên đã có màn trình diễn ấn tượng trước sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt, ông xã của cô - nhà sản xuất âm nhạc Touliver - cũng có mặt, liên tục vỗ tay, cổ vũ vợ.

Khi được hỏi về sự thay đổi trong âm nhạc sau kết hôn, Tóc Tiên chia sẻ cô cảm thấy may mắn khi lập gia đình với người cùng nghề. Chính vì vậy, người bạn đời của cô có thể thấu rõ mọi góc cạnh công việc của mình. Nữ ca sĩ tâm sự cô hạnh phúc khi ông xã Hoàng Touliver ủng hộ mọi việc, không ngăn cản bất cứ việc gì kể cả việc mặc hở hang, dù đôi chút có hơi cằn nhằn.


Nữ ca sĩ tâm sự cô hạnh phúc khi ông xã Hoàng Touliver ủng hộ mọi việc, không ngăn cản bất cứ việc gì kể cả việc mặc hở hang, dù đôi chút có hơi cằn nhằn.

"Thứ nhất là tôi lập gia đình với một người cùng nghề, rất là hiểu công việc của mình. Thứ hai là người này không bao giờ ngăn cản tôi làm cái gì hết với nghề của mình. Tôi đi đóng phim rất cực nhưng mà anh vẫn ủng hộ, mặc đồ hở hang cũng ủng hộ. Thực ra cái này cũng có cằn nhằn, nhưng mà sau đó cũng kệ vì không làm được gì. Nhờ có sự ủng hộ từ chồng cũng như gia đình đã tương trợ, giúp cho tôi có thêm sự can đảm để hoàn thiện album lần này", nữ ca sĩ nói. 


Tuy là người khá kiệm lời nhưng có thể thấy Touliver luôn hỗ trợ Tóc Tiên trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Đặc biệt, Tóc Tiên còn khiến người hâm mộ bất ngờ trước độ "chịu chơi" của mình khi giới thiệu album CONG bằng một minishow cực hoành tráng. Nói về tên album Cong, Tóc Tiên lý giải, cô và các cộng sự của mình muốn gửi gắm thông điệp về hình ảnh người phụ nữ, hướng đến sự tôn trọng, tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của mỗi người. Theo Tóc Tiên, "cong" thể hiện tinh thần vừa mềm mại, vừa cứng rắn, vừa khuôn khổ nhưng không kém phần táo bạo.

Có thể nói Cong là một dự án đã được Tóc Tiên ấp ủ, đầu tư rất nhiều chất xám và "của cải", đặc biệt là thời gian. Đây được coi là một dự án dài hơi được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.