GIẢI TRÍ

Tom Holland có 2 tác phẩm vào top phim dở nhất năm 2021

DDVN • 12-12-2021 • Lượt xem: 237
Tom Holland có 2 tác phẩm vào top phim dở nhất năm 2021

Mới đây, tạp chí Entertainment Weekly đã chọn ra danh sách phim dở nhất năm 2021. Nam diễn viên Tom Holland góp mặt trong 2 phim. 

Tạp chí Entertainment Weekly chọn ra những bộ phim dở nhất năm 2021. Nam diễn viên Tom Holland, hiện đang được chú ý khi hóa thân thành Người nhện trong bom tấn sắp ra rạp là Spider-Man: No Way Home, cũng góp mặt trong 2 phim trong danh sách là Cherry (Anthony Russo, Joe Russo chỉ đạo) và Chaos Walking (Doug Liman lèo lái).

Tác phẩm Cherry của 2 đạo diễn Anthony Russo, Joe Russo (từng chỉ đạo Avengers: Endgame - 2019 thành công vang dội về mặt doanh thu toàn cầu), nhận mức chấm chỉ 37% trên Rotten Tomatoes, tương đương mức "cà chua thối" (rotten). Phim chuyển thể từ quyển tự truyện của tác giả Nico Walker, kể câu chuyện của một cựu quân nhân nghiện ngập dẫn đến việc cướp ngân hàng do Tom Holland thủ vai. Trong 206 bài đánh giá phim, có đến 130 bài chê phê không hay.


Nam diễn viên Tom Holland trong phim Cherry

Tác phẩm thứ 2 có Tom Holland đóng cũng nhận mức chấm không khá hơn và đồng thời nhận "mưa lời chê". Bộ phim Chaos Walking của đạo diễn Doug Liman được chuyển thể từ series truyện khoa học viễn tưởng cùng tên của tác giả Patrick Ness, có Tom Holland đóng vai một người sống trên hành tinh không có phụ nữ. Phim nhận mức chấm chỉ 21% trên Rotten Tomatoes, mức điểm B trên CinemaScore từ khán giả. Tại phòng vé, phim thu về chỉ 26,4 triệu USD toàn cầu trong khi kinh phí sản xuất lên đến 100 triệu USD, theo Box Office Mojo.


Phim Chaos Walking là "bom xịt" tại phòng vé

Các tác phẩm còn lại trong danh sách phim dở nhất năm 2021 cũng nhận mức chấm tệ từ khán giả. Bộ phim âm nhạc Music do nữ ca sĩ Sia chỉ đạo nhận mức chấm chỉ 7% trên Rotten Tomatoes, hơn 1000 ý kiến của khán giả cũng trên trang này chấm phim ở mức 14%. Tờ The Independent nhận xét Sia chỉ đạo thất bại tác phẩm này, còn The New York Timesthì viết "đây là một bộ phim kỳ dị". Theo USA Today, phim tiêu tốn 16 triệu USD kinh phí nhưng tổng doanh thu toàn cầu chỉ gần 646.000 USD, theo Box Office Mojo.


Phim Music nhận về rất nhiều lời chê khi ra mắt

Tiếp theo là 2 tác phẩm Reminiscence có sự góp mặt của tài tử Hugh Jackman và Wrath of Man có sự tham gia của tài tử Jason Statham.

Phim Reminiscence do Lisa Joy lần đầu chỉ đạo. Dự án thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, ngoài Hugh Jackman còn quy tụ dàn diễn viên như Rebecca Ferguson, Thandiwe Newton... Phim lấy bối cảnh trong tương lai khi con người đối mặt với các thảm họa môi trường, lúc này, nhân vật Nick Bannister (Hugh Jackman đóng) và bạn anh đã giúp nhiều người khác hồi sinh các ký ức về người đã mất. Phim cùng nhận mức chấm 37% từ khán giả lẫn các nhà phê bình trên trang Rotten Tomatoes. Reminiscence có doanh thu khiêm tốn tại phòng vé toàn cầu là 15,8 triệu USD, theo Box Office Mojo.


Tài tử Hugh Jackman trong phim Reminiscence

Trái ngược với phim Reminiscence, phim Wrath of Man có nam diễn viên Jason Statham đóng, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Guy Ritchie, thu về số tiền phòng vé toàn cầu gần 104 triệu USD. Phim cũng nhận về điểm số khá hơn các phim khác trong danh sách là 66% trên Rotten Tomatoes. Tuy vậy, trên trang Metacritic, phim nhận mức điểm 5,7/10.


Phim Wrath of Man có mức chấm khá hơn các phim còn lại trong danh sách

Một số tác phẩm trong danh sách của tạp chí Entertainment Weekly cũng xuất hiện trong danh sách phim dở nhất năm 2021 của trang IMDb. Danh sách này được cập nhật vào tháng 11 vừa qua. Trong đó, phim Music của Sia đứng đầu danh sách 61 phim của IMDb, bên cạnh phim Cherry, Chaos Walking... Các phim còn lại bao gồm phim kinh dị Spiral: From the Book of Saw của đạo diễn Darren Lynn Bousman, The Conjuring: The Devil Made Me Do It của đạo diễn Michael Chaves, Mortal Kombat của nhà làm phim Simon McQuoid...

Theo Thế Sang/Thanhnien.vn