GIẢI TRÍ

Tổng thống Trump bị buộc trả 44.100 USD cho diễn viên khiêu dâm Daniels

DDVN • 23-08-2020 • Lượt xem: 501
Tổng thống Trump bị buộc trả 44.100 USD cho diễn viên khiêu dâm Daniels

Toà án California đã yêu cầu Tổng thống Donald Trump trong tuần này phải trả 44.100 USD phí luật sư cho nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels trong một vụ kiện năm 2016.

Toà thượng thẩm ở Los Angeles đã xác định nữ diễn viên khiêu dâm Daniels đã thắng kiện ông Donald Trump trong vụ kiện về thoả thuận được ký 11 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Theo đó, bên thua kiện sẽ phải trả toàn bộ chi phí luật sư.

Hiện Nhà Trắng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Tại thời điểm đó, luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump, Michael Cohen đã trả cho Daniels 130.000 USD để yêu cầu nữ diễn viên này giữ im lặng. Daniels, tên thật là Stephanie Clifford từng tuyên bố ngoại tình với ông Trump từ năm 2006 đến 2007. Sau cuộc bầu cử tồnh thống vào năm 2016, nữ diễn viên này đã kiện để huỷ bỏ thoả thuận. Daniels cho rằng ông Trump chưa ký thoả thuận không tiết lộ nên thoả thuận không có hiệu lực. Đơn kiện sau đó bị bác bỏ.


Nữ diễn viên khiêu dâm Daniels - Ảnh: Internet

Tổng thống Trump và những người ủng hộ ông đã phủ nhận việc ông biết về khoản thanh toán này trong vài năm. Ông Cohen đã làm chứng rằng đã lấy khoản tiền được cho là bất hợp pháp từ quỹ vận động tranh cử tổng thống để trả cho Daniels.

Tháng 5. 2018, ông Trump đã thừa nhận việc này trên Twitter cá nhân và cho biết đã hoàn trả đầy đủ cho luật sư Cohen số tiền đã trả cho Daniels.

Thẩm phán Broadbelt đã bác bỏ lập luận từ phía các luật sư của ông Trump rằng ông không phải chịu trách nhiệm trả phí vì ông chưa ký thoả thuận. Theo thẩm phán, vì ông Trump đã hoàn trả số tiền 130.000 USD cho luật sư Cohen nên Tổng thống Trump thực sự là một bên của thoả thuận.

Trước đó vào tháng 9.2019, Daniels cũng đã thắng kiện 450.000 USD theo thoả thuận pháp lý với bang Ohio. Nữ diễn viên bị bắt vào năm 2018 tại Câu lạc bộ thoát y Sirens Gentlmen với tội danh lạm dụng tình dục. Tôi danh này đã nhanh chóng được xoá bỏ sau đó.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn