GIẢI TRÍ

Top 25 'Hoa khôi Sông Vàm' tham quan dự án Vietnam Solar Park và Royal Golf Long An trước thềm Chung kết

Thiên Kỳ • 18-09-2022 • Lượt xem: 739
Top 25 'Hoa khôi Sông Vàm' tham quan dự án Vietnam Solar Park và Royal Golf Long An trước thềm Chung kết

Vừa qua, các thí sinh "Hoa khôi Sông Vàm 2022" đã có những hoạt động đồng hành ý nghĩa và thiết thực tại Tỉnh Long An. Top 25 của chương trình có dịp tham quan Vietnam Solar Park và Royal Golf Long An do Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) làm chủ đầu tư và phát triển. Hoạt động này đã tiếp thêm cho các thí sinh kiến thức về nguồn năng lượng xanh cũng như tinh thần và ý thức bảo vệ môi trường.

Vòng Chung kết cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022" đã bước vào chặng đua nước rút. Bên cạnh những hoạt động quảng bá du lịch và thiện nguyện tại tỉnh Long An thì các thí sinh tiếp tục được tham gia những hoạt động đồng hành thiết thực. Top 25 đã có chuyến tham quan Royal Golf Long An và Vietnam Solar Park của VRI Group. 


Thí sinh "Hoa khôi Sông Vàm" được chào đón nồng nhiệt bởi ban lãnh đạo của 2 dự án trên. Tại đây, top 25 đã có những trải nghiệm thú vị khi được hướng dẫn tham quan và cung cấp một số kiến thức bổ ích liên quan đến 2 dự án.

25 thí sinh của chương trình vô cùng thích thú khi được tham quan một dự án quy mô và tầm cỡ tại khu vực Tây Nam Bộ. Nhiều thí sinh vô cùng bất ngờ với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và vật chất của Royal Golf Long An. Mọi người rất thích những mảng xanh của công trình, tạo ra bầu không khí trong lành. Sau khi tham quan sân Golf, các thí sinh di chuyển đến công viên năng lượng mặt trời Vietnam Solar Park. Dự án được nuôi dưỡng và phát triển với mục đích bảo vệ môi trường và tạo ra nhiều nguồn năng lượng xanh, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu. Bởi vì trong thời điểm hiện tại điện năng lượng mặt trời chính là một trong những cách tối ưu để ứng phó và chống lại biến đổi khí hậu. 


Sau khi được giới thiệu về quá trình hình thành cũng như mục đích, ý nghĩa của dự án, các thí sinh "Hoa khôi Sông Vàm 2022" đã có thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích về những nguồn năng lượng xanh, đặc biệt là vai trò và giá trị của nguồn năng lượng mặt trời. 

Tại Vietnam Solar Park các thí sinh được Ban quản lý dự án giới thiệu về dự án năng lượng mặt trời cũng như ý nghĩa và mục đích của dự án. Các người đẹp vô cùng hào hứng lắng nghe và khám phá dự án đặc biệt này. Solar Park 1,2,3,4 đã góp phần tạo ra nguồn điện xanh và ổn định cho hệ thống lưới điện Quốc gia cũng như thúc đẩy khai thác và đầu tư thương mại vào nguồn năng lượng tái tạo trong nước.Vietnam Solar Park thuộc cụm dự án năng lượng sạch và nông nghiệp công nghệ cao, hoạt động trên bốn lĩnh vực chính: Phát triển dự án, Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát và Quản lý vận hành, Bảo trì - Bảo dưỡng nhà máy điện mặt trời. Sau khi được lắng nghe và tham quan dự án đặc biệt này, dàn thí sinh "Hoa khôi Sông Vàm 2022" đã có thêm những kiến thức bổ ích về điện năng lượng mặt trời cũng ý thức bảo vệ môi trường.