GIẢI TRÍ

Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đầy thiện cảm trong chuyến thiện nguyện đầu tiên

Thanh Tình • 27-08-2022 • Lượt xem: 152
Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đầy thiện cảm trong chuyến thiện nguyện đầu tiên

Sau khi đăng quang "Miss World Vietnam 2022", Top 3 cô nàng xuất sắc nhất cuộc thi Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đã có những hoạt động thiện đầu tiên nguyện vô cùng ý nghĩa tại Mái ấm tình thương Phúc Lâm (Đồng Nai). 

Kết thúc hành trình dài đầy ý nghĩa của "Miss World Vietnam 2022", Top 3 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi đã lộ diện vào ngày 12/08 vừa qua: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi. Cả ba người đẹp đều thể hiện được sự bản lĩnh cũng như những thế mạnh của mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. 

Tại "Miss World Vietnam", không đơn thuần chỉ tìm ra những cô gái xinh đẹp mà qua đó cuộc thi còn đề cao tấm lòng nhân ái, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì mục đích cao cả ở các cô gái. 

Sau khi trở về TP.HCM, Top 3 "Miss World Vietnam 2022" đã có những hoạt động thiện nguyện đầu tiên vô cùng ý nghĩa tại một mái ấm tình thương ở Đồng Nai, đây cũng chính là quê hương của nàng hậu xinh đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Tại đây, cả ba cô gái đã có thời gian tìm hiểu và tham gia những hoạt động thường ngày của mái ấm, được sự hướng dẫn tận tình của cha Lâm - người sáng lập cũng như điều hành mái ấm, các cô nàng đã thấu hiểu được những tâm tư, tình cảm của cha Lâm đã dành cho các em nhỏ đang sinh sống tại đây. 

Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 "Miss World Vietnam" chính là Mái ấm tình thương Phúc Lâm tại Đồng Nai.

Kết thúc cuộc trò chuyện thân mật cùng cha Lâm, ba cô gái xinh đẹp đã có cơ hội tiếp xúc gần hơn với các em nhỏ, tại đây các cô nàng luôn dành một tình cảm đặc biệt đến với các em, nhìn các bé được bế trong vòng tay của các nàng hậu, càng cho thấy sự ấm áp từ các người đẹp. Mặc dù chỉ là những cô gái tuổi đôi mươi, nhưng khi nhìn thấy sự tiếp xúc gần gũi với các em nhỏ, người hâm mộ không khỏi khen ngợi trước sự tinh tế của những cô gái này.

Cộng đồng hâm mộ sắc đẹp hết lời khen ngợi cả 3 nàng hậu vì sự nhẹ nhàng, tình cảm, tinh tế đối với các em nhỏ tại mái ấm tình thương.

Ngoài những hoạt động thăm hỏi, ba cô nàng Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi còn mang đến những hoạt động cực ý nghĩa đến các em tại Mái ấm Phúc Lâm trong chuyến ghé thăm lần này như: tổ chức các trò chơi vận động, dạy tiếng Anh cho các bé, chính tay những nàng hậu cắt tóc cho các em,… Đặc biệt, Top 3 năm nay còn mang đến một không khí Tết Trung Thu đầy sôi nổi, vui nhộn khi cả ba cô nàng hoá thân thành những chị Hằng vô cùng xinh đẹp, cũng như mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng các em đang sinh sống tại Mái ấm Phúc Lâm. 

Trong chuyến đi lần này, Top 3 "Miss World Vietnam 2022" cũng dành riêng một món quà dành tặng cho Mái ấm Phúc Lâm, với mong muốn có thể góp thêm một phần nào đó để cha Lâm có thể trang trải và lo lắng cho các bé có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Với tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm đến từ 3 cô gái "Miss World Vietnam 2022" đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào về những điều mà Top 3 năm nay đã thực hiện, hy vọng trong thời gian tới các cô gái của chúng ta sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với cộng đồng.