GIẢI TRÍ

Top 3 Miss World Vietnam 2022 ngọt ngào với 'nét quyến rũ của tri thức'

Quốc Hiển • 17-03-2023 • Lượt xem: 132
Top 3 Miss World Vietnam 2022 ngọt ngào với 'nét quyến rũ của tri thức'

'Miss World Vietnam 2023' đã chính thức khởi động. Địa điểm mở đầu tour giao giao lưu trên khắp cả nước là trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ) với sự tham dự của Top 3 Miss World Vietnam 2022. 

Xem thêm: 

Giám khảo Miss World Vietnam 2023 lộ diện, vai trò của Lương Thùy Linh chỉ đứng sau 'bà trùm hoa hậu'? 

Top 3 Miss World Vietnam 2022 sau 6 tháng đăng quang: Người đăng quang hoa hậu quốc tế, người nhận chỉ trích vì hình ảnh kém duyên

Ngày 16/3, Top 3 Miss World Vietnam 2022 gồm Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi đã có mặt tại Đại học Tây Đô (Cần Thơ) để giao lưu cùng các bạn sinh viên trong khuôn khổ tour quảng bá "Miss World Vietnam 2023". 


Mở đầu chương trình là buổi giao lưu chia sẻ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 với chủ đề “Nét quyến rũ của tri thức”. 


Cách đặt vấn đề xoay quanh việc bằng cấp có quan trọng hay không hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm từ xã hội, nhất là đối với các bạn sinh viên. 


Cả ba cô gái tài năng xinh đẹp đã có những chia sẻ truyền động lực đến với các bạn trẻ có mặt trong buổi workshop này. 

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Với Mai Phương, câu trả lời về bằng cấp có quan trọng hay không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn và mục tiêu của riêng mỗi người. Hãy học bằng mọi cách để tiếp cận tri thức một cách đúng đắn và trọn vẹn”. 

Các bạn sinh viên và Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng đồng thời trao đổi về phương pháp học tiếng Anh, cách đối mặt với khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng của bản thân trong thời gian tới. Á hậu Phương Nhi đã hé lộ trong năm nay, cô sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế. Nhưng cụ thể đó là cuộc thi nào thì "cô em út" vẫn còn đang giữ bí mật. Trước mắt, cả ba vẫn đang tốc lực chuẩn bị công tác cho "Miss World Vietnam 2023" sắp diễn ra vào đầu tháng 4. 


Ba mỹ nhân cũng đã trao tận tay 10 suất học bổng đến với các bạn sinh viên tại Đại học Tây Đô. 

Đến với phần chơi trò chơi trong buổi giao lưu, không khí hội trường lúc này thoải mái gần gũi hơn khi hai nàng hậu Mai Phương - Bảo Ngọc đọ tài bắn rap cực mượt trong một thử thách bất ngờ của chương trình. Top 3 Miss World Vietnam 2022 còn được giao trọng trách làm BGK cho thử thách catwalk của các bạn sinh viên tài năng, duyên dáng. 

Cô em út Phương Nhi cũng không hề kém cạnh hai người chị của mình. Phần trình diễn nhảy giao lưu trên nền nhạc “Bo xì bo” của cô nàng khiến cả hội trường sôi động hơn hết. Đây là lần đầu tiên Phương Nhi trình diễn nhảy trên sân khấu cùng với các bạn sinh viên, thế nhưng vũ đạo đẹp mắt cùng sự tự tin thu hút của cô đã chiếm được trái tim của cả hội trường. 


Phương Nhi trình diễn nhảy trên sân khấu cùng với các bạn sinh viên.


Bằng “Nét quyến rũ của tri thức”, ba cô gái đã truyền động lực mạnh mẽ đến các bạn sinh viên.

Đại học Tây Đô là điểm đến đến đầu tiên của Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi trong tour giao lưu cùng "Miss World Vietnam 2023". Cuộc thi đã chính thức khởi động trên toàn quốc.