GIẢI TRÍ

Tour tuyển sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' hội ngộ các bạn sinh viên Hà Nội

Thiên Kỳ • 24-09-2022 • Lượt xem: 154
Tour tuyển sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' hội ngộ các bạn sinh viên Hà Nội

Sau Thanh Hóa và TP.HCM, tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục đến với Hà Nội, tạo nhiều thích thú với các bạn trẻ bởi sự xuất hiện của các người đẹp đình đám. 

Điểm đến tiếp theo của của tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam là 3 trường đại học tại thủ đô Hà Nội gồm: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Ngoại thương, mỗi trường là mỗi chủ đề riêng biệt, nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" như: Hành trình để tỏa sáng; Tiêu chuẩn của cái đẹp; Sắc và Hương. Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều bạn sinh viên. 


Tour tuyển sinh "Hoa hậu Việt Nam" tiếp tục diễn ra tại Hà Nội trong sự mong chờ và háo hức của các bạn sinh viên.

Đồng hành trong buổi tuyển sinh này là Đương kim "Hoa hậu Việt Nam" Đỗ Thị Hà và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi. Với những kinh nghiệm tích lũy trước đó từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà và Phù Bảo Nghi đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện và đó truyền thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ ấp ủ ước mơ đến với cuộc thi sắc đẹp danh tiếng. 


Xuất hiện lần này cùng BTC "Hoa hậu Việt Nam" là 2 người đẹp Đỗ Thị Hà cùng Phù Bảo Nghi.

Tại những ngôi trường này, đại diện BTC "Hoa hậu Việt Nam 2022" là Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức và Nhà báo Vũ Tiến -  Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó trưởng ban tổ chức đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, BTC cũng khẳng định thêm rằng cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" đã đi qua 34 năm vẫn luôn là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín, là nơi các thí sinh trải nghiệm, giao lưu tuyệt vời trên hành trình chinh phục vương miện danh giá.


Ngoài việc truyền cảm hứng học tập, rèn luyện bản thân và hơn hết là dám thử sức mình ở một sân chơi sắc đẹp uy tín. BTC còn trao tặng những suất học bổng giá trị đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học với mong muốn truyền động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu trên con đường học tập. 

Tại Tour tuyển sinh giao lưu, khi được hỏi cuộc thi có tiêu chuẩn cụ thể không, Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, hãy cố gắng thể hiện và tự tin với bản thân mình, nhưng trong khuôn khổ của một cuộc thi nhan sắc thì đều sẽ có những tiêu chuẩn riêng, trước hết là phải có nhan sắc ưa nhìn, một chiều cao đúng với tiêu chí và sỡ hữu tri thức cũng như trái tim giàu lòng nhân ái. 


Cũng trong chương trình nàng đương kim Hoa hậu cũng chia sẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc thi, cô nàng tôn trọng quyết định cá nhân của mỗi người vì ai cũng muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất, nhưng nàng hậu sinh năm 2001 vẫn thích nét đẹp tự nhiên của các bạn nữ tuổi đôi mươi.

Đại diện BTC "Hoa hậu Việt Nam 2022" cũng đã chia sẻ những thông tin mới về cuộc thi như: Sẽ không có tiêu chuẩn “cứng” cho việc lựa chọn Tân Hoa hậu, cô gái đăng quang sẽ là người hội tụ đủ các yếu tố của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, sẵn sàng đại diện Việt Nam cho các dự án thiện nguyện, đấu trường nhan sắc quốc tế; Cô gái may mắn đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã được lựa chọn kỹ càng qua rất nhiều vòng thi, được quản lý và định hướng đúng đắn cho hành trang tương lai nên cô gái được mang trên mình chiếc vương miện danh giá sẽ là cô gái đẹp nhất; Về vấn đề thẩm mỹ, BTC cũng nhận định đã cởi mở hơn về tiêu chí như cho phép xăm mày, xăm môi, hoặc làm răng nếu gặp tai nạn hay bệnh lý…


Cuối chương trình, các bạn sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm những trò chơi thú vị như phần phi catwalk cùng Đỗ Thị Hà và Phùng Bảo Nghi với phần quà thiết thực cho các bạn sinh viên ở thời điểm hiện tại. Hy vọng những món quà nhỏ đầy ý nghĩa này sẽ mang đến niềm vui, tiếp bước hành trình học tập của các bạn sinh viên. 

Sau Hà Nội, tour tuyển sinh còn tiếp tục tổ chức tại một số tỉnh thành trong nước với mục đích giúp các tiềm năng có cơ hội đến gần với cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam".