GIẢI TRÍ

Trà Ngọc biết ơn khán giả vì đã không 'ghét bỏ' khi bị tăng cân mất kiểm soát trong thai kỳ

Quốc Hiển • 02-02-2023 • Lượt xem: 2195
Trà Ngọc biết ơn khán giả vì đã không 'ghét bỏ' khi bị tăng cân mất kiểm soát trong thai kỳ

Diễn viên Trà Ngọc gây ấn tượng mạnh với khán giả khi vào vai Như, một cô gái xinh đẹp nhưng 'ế' vì quá 'lì' trong 'Tết này có má có ba'.

Xem thêm: 

Kịch và phim mùa Tết Quý Mão: Tiếp tục chiến thắng doanh thu phòng vé 

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở thành tình địch với Dương Lâm trong 'Khi ta hai lăm'

Tham gia “Tết này có má có ba”, Trà Ngọc (vai Như) và Anh Tài (vai Vinh) là cặp đôi nam nữ chính. Nói về những cảnh thân mật của nhân vật Như và Vinh, nữ diễn viên cho rằng những tiếp xúc trên phim là điều bình thường. Được biết, cặp đôi đã nhiều lần hợp tác trong các sản phẩm trước đó, cũng thường đóng vai cặp đôi yêu nhau. “Anh Hạo Nhiên (chồng của Trà Ngọc) thì hiểu tôi chỉ vì công việc. Còn chị Ngọc Ánh thì đẹp như vậy, chắc không ghen với tôi đâu”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ.


Trà Ngọc đóng cặp cùng với diễn viên Anh Tài.


Cặp đôi diễn viên đã nhiều lần hợp tác trong các sản phẩm trước đó.

Đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai Như, Trà Ngọc thậm chí còn học lái moto côn tay lần đầu tiên trong đời. Ekip dù đã cố gắng chọn một chiếc xe phù hợp với cô nàng nhất nhưng vẫn hồi hộp. “Mỗi lần có cảnh quay Ngọc lái xe moto, êkip liền bắt loa thông báo, cả đoàn phim đều dạt hết sang hai bên”, nữ diễn viên hài hước kể lại. 

Nói về nhân vật mình thủ vai, nữ diễn viên chia sẻ: “Như là một nhân vật có chiều sâu tâm lý phức tạp, là một bước tiến mới, thử thách mới để khán giả nhìn nhận Trà Ngọc như một diễn viên thực thụ chứ không chỉ đóng khung với vai hài. Như cũng có sự tương đồng với Trà Ngọc ở cái tính “lì”, dám đương đầu với thử thách, nói lên quan điểm sống của mình. Đặc biệt ở chỗ là người hướng ngoại nhưng lại “hướng nội partime” rất giống mình”. 

Mọi người đã từng ngỡ ngàng với việc một diễn viên xinh đẹp như Trà Ngọc lại tăng đến hơn 20kg khi mang thai, sau sinh ngoại hình của cô vẫn không thay đổi là mấy. Cho đến gần đây, cô nàng đã thành công lấy lại vóc dáng nuột nà như thời son rỗi. Chia sẻ về vấn đề tăng cân mất kiểm soát, nữ diễn viên cho biết: “Giảm cân không khó, khó ở chỗ tìm được mục tiêu xứng đáng để bản thân cố gắng. Ngọc thì có rất nhiều mục tiêu phấn đấu nên “trộm vía” việc giảm cân cũng khá thành công. Ngọc giảm cân để khỏe, khỏe thì mới chăm sóc gia đình được, mới tìm được cơ hội phát triển trong nghề”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn dành lời cảm ơn từ tận đáy lòng cho khán giả yêu quý đã không kỳ thị mà vẫn giữ tình cảm cho mình trong giai đoạn khó khăn đó.


Cô nàng sinh năm 1994 biết ơn khán giả vì đã không ghét bỏ khi bị tăng cân mất kiểm soát trong thai kỳ.

“Tết này có má có ba” được phát sóng 21h30 thứ Hai, thứ Ba trên kênh THVL1.