GIẢI TRÍ

Trà Ngọc Hằng sành điệu bên con gái trong ngày vui của sự nghiệp

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 1900
Trà Ngọc Hằng sành điệu bên con gái trong ngày vui của sự nghiệp

Trà Ngọc Hằng chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang đình đám Hàn Quốc tại Việt Nam.

Xem thêm:

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng sành điệu bên mỹ nam lai 

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia diện đồ đồng điệu


Vừa qua, Trà Ngọc Hằng trở thành đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang đình đám của Hàn Quốc tại Việt Nam.


Cô gái từng gây náo loạn showbiz Việt một thời thừa nhận, bản thân đã luôn cố gắng chạy tới vị trí một ngôi sao và trên hành trình đó, cô đã vấp ngã khá nhiều lần. Có những vấp ngã, tới tận bây giờ cô vẫn còn đau. 


Từ một cô gái sexy, nổi loạn và cá tính tới bà mẹ có thể làm nhiều việc để nuôi con là một hành trình rất dài và đầy sóng gió. Nhưng đó chỉ là chặng đường cô phải đi qua để hoàn thành giấc mơ thời trang của mình.


Khoảnh khắc Trà Ngọc Hằng nắm tay thiên thần bé bỏng của mình - bé Sophia - tiến về sân khấu và cùng con cúi đầu chào mọi người là khoảnh khắc chạm vào rung cảm của tất cả mọi người. 
Nó cũng làm cho cô không giữ được cảm xúc bình tĩnh, khiến cô phải rưng rưng khi chia sẻ cảm xúc sau đó. 


Một điều thú vị là dường như mang trong mình gen nghệ thuật di truyền từ mẹ, mặc dù lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lớn đông người nhưng bé Sophia tỏ ra đầy tự tin và dạn dĩ. Cô bé cũng tỏ ra đầy sành điệu và cá tính khi xuất hiện cạnh mẹ.


Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức với vai trò kinh doanh. Cô nổi tiếng là người hoạt động không mỏi mệt không chỉ ở lĩnh vực giải trí mà còn ở các hoạt động xã hội, kinh doanh khác nhau: từ mở nhà hàng ăn uống đến kinh doanh quần áo, từ buôn bán thực phẩm truyền thống đến phân phối các dòng mỹ phẩm, sản phẩm dành cho phụ nữ cao cấp…


Trà Ngọc Hằng cũng bật mí thời gian tới cô sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và công chúng. 


Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng cho biết cô duy trì hoạt động kinh doanh để lo cho gia đình, và cũng là cách để cô nuôi đam mê của mình với âm nhạc, thời trang và điện ảnh.