Du lịch

Trải nghiệm ngôi nhà của Bella trong phim ‘Chạng vạng’

Thiên Dung • 25-07-2019 • Lượt xem: 1408
Trải nghiệm ngôi nhà của Bella trong phim ‘Chạng vạng’

Ngôi nhà cổ ở phía nam Oregon, thành phố St Helens, Mỹ từng là bối cảnh của phim “Chạng vạng” hiện đang được cho thuê trên ứng dụng di động Airbnb, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Tin, bài liên quan:

Những phim trường danh tiếng bậc nhất thế giới

Hôn nhân cặp Song - Song tan vỡ, công viên ‘Hậu duệ mặt trời’... ‘thất sủng’

Ngôi nhà xây từ những năm 1930 được sử dụng làm nhà của nhân vật Bella Swan (do Kristen Stewart đóng) trong phim “Chạng vạng”.

Ngôi nhà có 5 phòng ngủ với sức chứa tối đa 10 khách, hiện được gọi là “Ngôi nhà Swan Chạng vạng”, có giá thuê từ 330 - 440 USD/đêm.

Ngôi nhà trong phim được đặt ở Fork, bang Washington, nhưng ngoài đời thực lại nằm trong một khu phố yên tĩnh ở phía nam Oregon, trung tâm thành phố St Helens.

Sau thành công của series phim “Chạng vạng”, người dẫn chương trình Dean và Amber, chủ của ngôi nhà đã cho thuê với lời quảng bá “hãy trải nghiệm ngôi nhà nổi tiếng trong phim này!”. Phim Chạng vạng (Twilight) xoay quanh mối tình tay ba giữa Bella (Kristen Stewart thể hiện), ma cà rồng Edward Cullen (do Robert Pattinson thủ vai), và người sói Jacob Black (Taylor Lautner đảm nhận).

Nếu yêu thích Edward, du khách có thể chọn phòng ngủ của Bella nhìn ra sân trước, nơi cô thường nhìn ra cửa sổ để thấy Edward đỗ xe. Còn nếu thuộc “đội Jacob”, bạn có thể ngủ trong "phòng khách Jacob Black", nằm ngay lối vào chính ở tầng dưới.

Đặc biệt, chủ nhà còn không quên “lưu ý” khách thuê nhà: “Bạn có thể chụp ảnh tái hiện tất cả các cảnh phim Chạng vạng mà mình yêu thích! Dùng bữa tại bàn ăn của Charlie trong phim”.

Dean và Amber được Airbnb xếp hạng là những chủ nhà thân thiện, đem đến những kỳ nghỉ tuyệt vời cho khách hàng. Các du khách lưu trú tại ngôi nhà đã đánh giá tích cực về địa điểm này. Du khách Delana cho biết: “Ngôi nhà rất quyến rũ và Amber & Dean là những người chủ tuyệt vời! Chúng tôi chắc chắn sẽ đặt phòng vào lần tới!”.

Trong khi đó, du khách Mayra chia sẻ: “Trải nghiệm của chúng tôi ở nơi này thật tuyệt vời. Có thể trải qua 2 đêm ở nơi ghi hình bộ phim Chạng vạng là một giấc mơ trở thành sự thật. Không có từ nào diễn đạt được cảm giác và niềm vui của tôi khi ở đây”.

Trong phim, Bella chuyển đến Washington để sống với bố là cảnh sát trưởng Charlie. Lối vào cầu thang xanh dẫn vào nhà Bella được nhiều người yêu thích khi xuất hiện trên ứng dụng di động share phòng Airbnb vào đầu năm nay.

Phía sau ngôi nhà có một khu vườn xanh mát. Đây là nơi lý tưởng để đọc tiểu thuyết về... ma cà rồng. Ngôi nhà cũng có bãi đậu xe và wi-Fi miễn phí để khách có thể xem trực tuyến phim Chạng vạng. Tuy nhiên, khách đến đây phải lưu trú tối thiểu là 2 đêm.

(Theo Daily Mail)