GIẢI TRÍ

Trái ngược Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ từng giúp Việt Nam nhận 'mưa lời khen' tại Cannes

Anh Châu • 21-05-2019 • Lượt xem: 1780
Trái ngược Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ từng giúp Việt Nam nhận 'mưa lời khen' tại Cannes

Ngắm nhìn lại những hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Cannes trong những năm trước, một số khán giả cho rằng: Đây mới là hình ảnh đẹp, sang trọng và đáng tự hào của người Việt tai Cannes.

Trong những ngày qua, việc người mẫu - diễn viên Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes với bộ trang phục bị cho là phản cảm đã trở thành tiêu điểm quan tâm của mọi người. Rất nhiều bài báo với nhiều ý kiến trái chiều khiến dư luận thêm phần 'sục sôi'. Bên cạnh đó, các văn nghệ sĩ cũng đồng loạt lên tiếng phản đối, chỉ trích việc Ngọc Trinh xuất hiện ở Cannes với bộ trang phục phản cảm cũng nhanh chóng trở thành đề tài 'hot' để mọi người suy ngẫm, bình luận,...

Dẫu biết, các ngôi sao, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ luôn muốn mình trở thành tâm điểm trong các sự kiện. Nên việc lựa chọn trang phục sexy để giúp họ khoe được những lợi thế của cơ thể là điều rất bình thường. Nhưng sẽ đẹp và sang hơn nếu người nghệ sĩ biết mình nên hở ở đâu, kín ở đâu khi sải bước trên thảm đỏ mang tầm quốc tế. 


Ngọc Trinh trên thảm đỏ của LHP Cannes 2019 nhận phải rất nhiều sự chỉ trích.

Việc chọn bộ trang phục khoe thân quá đà của Ngọc Trinh trên thảm đỏ của Cannes - một trong những sự kiện được đông đảo khán giả trên khắp thế giới quan tâm đã trở thành một câu chuyện khác. Khi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế vẫn luôn kín đáo, thì việc xuất hiện của Ngọc Trinh lần này đã khiến nhiều người cho rằng, đây là một nỗi ô nhục.

Giữa 'tâm bão' chỉ trích Ngọc Trinh, rất nhiều hình ảnh của Lý Nhã Kỳ được chia sẻ trở lại với những lời khen hoa mỹ. Bởi những năm trước, việc đầu tư váy áo của Lý Nhã Kỳ để xuất hiện tại Cannes đã được mọi người chú ý. Sự xuất hiện của cô với những bộ cánh đẹp luôn được giới thời trang trong và ngoài nước đánh giá cao. Bên cạnh đó, hình ảnh của cô trên thảm đỏ vẫn rất đẹp, sang, chẳng kém cạnh các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.


Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại Cannes trong những năm trước

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Cannes trong những năm qua được nhìn nhận là phù hợp, đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt nói riêng và giới phụ nữ nói chung. 

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ: "Sự cầu toàn đối với những bộ váy áo tại Cannes thể hiện sự văn minh của các khách mời và chứng tỏ sự tôn trọng đối với ban tổ chức, với mọi người và với bản thân mình”.


Do tính chất đặc biệt quan trọng của nó, thảm đỏ Cannes là nơi các diễn viên, đạo diễn,… diện những bộ trang phục lộng lẫy nhất để khoe sắc. Ở những kỳ LHP Cannes trước, Lý Nhã Kỳ của Việt Nam được đánh giá là một trong những nhân vật nổi bật và không hề kém cạnh so với những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Ngắm nhìn lại những hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong các lần xuất hiện tại Cannes trước đây: