GIẢI TRÍ

Trầm trồ với vóc dáng của 'Bà mẹ 2 con' đang 'gây bão' mạng xã hội

Anh Châu • 18-11-2019 • Lượt xem: 4127
Trầm trồ với vóc dáng của 'Bà mẹ 2 con' đang 'gây bão' mạng xã hội

Nhìn vóc dáng hiện tại, không thể tin được người trong ảnh đã có đến 2 con. Bởi nhan sắc và hình thể của 'Bà mẹ 2 con' Vũ Thu Phương chẳng hề kém cạnh với các mỹ nhân hiện tại của giới giải trí.


Thời gian gần đây, cái tên Vũ Thu Phương trở nên "hot" hơn khi cô trở lại và xuất hiện trong vị trí giám khảo của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Điều tạo nên sự chú ý của nữ người mẫu chính là những phát ngôn "chất như nước chất", hay những màn thị phạm chứng tỏ "gừng càng già càng cay" khiến thí sinh, khán giả phải trầm trồ.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong showbiz, Vũ Thu Phương đã dành những bài học rất thật cho các cô gái trẻ đang có giấc mơ trở thành người nổi tiếng. Nên khi trở lại, không cần phải xây dựng hình ảnh thân thiện, Vũ Thu Phương rất nghiêm khắc, cứng rắn, khen chê rõ ràng. Chính vì thế lại tạo nên một sự bất ngờ và gây nhiều thích thú cho khán giả.

Nói về việc cố tạo drama để lấy lại “hào quang” sau thời gian “ở ẩn”, Vũ Thu Phương khẳng định bản thân mình không cần dùng đến những chiêu trò để nổi tiếng hơn, bởi lẽ cái tên của cô sau bao năm hoạt động vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Vũ Thu Phương khẳng định, cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019 với tinh thần đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm với các đàn em. Chính lẽ đó mà cô luôn bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng, không ngại cắt ghép vì “vàng thật không sợ lửa”.

Bên cạnh đó, điều thu hút mọi người chú ý đến chân dài họ Vũ chính là vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh". Ngắm nhìn hàng loạt hình ảnh mới, ít ai có thể tin rằng, cô đã có 2 con. Bởi vóc dáng của Vũ Thu Phương chẳng hề thay đổi, thậm chí có đẹp hơn thời son rỗi.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động trong giới giải trí, cô còn dành thời gian để kinh doanh và thiết kế thời trang. "Lĩnh vực nào tôi cũng đam mê nên khoảng thời gian nào cũng gọi là dành cho bản thân rồi (cười). Thật ra, tôi lên kế hoạch rất rõ ràng, 5 ngày đầu tuần sẽ dành cho công việc nhiều hơn, 2 ngày cuối tuần sẽ dành cho các con bởi niềm đam mê lớn nhất của tôi bây giờ vẫn là gia đình" - Người đẹp từng chia sẻ.

Ảnh: FBNV