GIẢI TRÍ

Trấn Thành, Bảo Anh, BB Trần, Hải Triều,... chúc mừng sinh nhật Xuân Lan

Anh Châu • 13-08-2019 • Lượt xem: 493
Trấn Thành, Bảo Anh, BB Trần, Hải Triều,... chúc mừng sinh nhật Xuân Lan

Tự thưởng cho mình chiếc nhẫn kim cương và buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, Xuân Lan hạnh phúc bước sang tuổi 41 với những người mà cô yêu thương.

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong buổi tiệc mừng sinh nhật cho người mẫu Xuân Lan. Có thể kể tên như: Trấn Thành, Quốc Thiên, Cindy Thái Tài, BB Trần, Hải Triều, Bảo Anh, chuyên gia trang điểm Nam Trung,...Tất cả cùng góp mặt, thổi nến chung và chúc mừng tuổi mới nhiều niềm vui đến cho Xuân Lan.  

Về phần Xuân Lan, trước đó, cô chia sẻ đã chia sẻ không gian tiệc sinh nhật hoành tráng và chiếc nhẫn kim cương tự tặng cho mình trong lần sinh nhật thứ 41, Xuân Lan viết: “Hạnh phúc nhất là tự mình tặng mình món quà mơ ước. Sinh nhật năm nay thật sự đặc biệt. Tối nay em sẽ được sống với tất cả những tình yêu thương của em. Xin lỗi con gái yêu. Tiệc người lớn nên mẹ xin phép được trốn con nhé. Cả nhà mình hôm qua đã làm sinh nhật cho mẹ rồi”.


Xuân Lan tự tặng mình nhẫn kim cương nhân sinh nhật


Các nghệ sĩ cùng chúc mừng, hát vang bài hát "Happy Birthday" chung vui với Xuân Lan

Quốc Thiên, Cindy Thái Tài, Trấn Thành, Bảo Anh, BB Trần, Hải Triều,... cùng "quậy tưng" trong buổi tiệc mừng tuổi mới của nữ người mẫu nổi tiếng nhất nhì thời trang Việt.

Chia sẻ về cuộc sống và tính cách của mình, Xuân Lan từng bộc bạch: "Tính tôi độc lập, tự kiếm từng đồng từ xưa đến giờ. Có người yêu hay độc thân thì tôi vẫn vậy. Tôi sẽ tập trung cho kinh doanh. Có thể 3-5 năm nữa, trường của tôi vẫn hoạt động tốt, nhưng 10 năm thì chưa chắc. Với kinh doanh, nếu mình làm tử tế, đi đúng hướng sẽ đạt lợi nhuận lâu dài và ổn định. Tôi là người luôn tính đường dài chứ không chỉ trong vài năm. Kế hoạch của tôi là nghỉ hưu vào 50 tuổi để tận hưởng hạnh phúc bên con cái. Tôi còn 10 năm nữa để phấn đấu.

Gần đây tôi bán nhà để tự mình làm chủ công việc kinh doanh. Bạn bè nói tôi liều lĩnh nhưng cuộc đời tôi nhiều lần tay trắng rồi, nếu thêm một lần nữa cũng chẳng sao. Tôi tự tin mình có thể sống tốt ở bất cứ hoàn cảnh nào, có thể kiếm tiền từ con số 0, chỉ là vấn đề thời gian.

Số tôi không được nhàn hạ. Tôi đam mê công việc và thấy hạnh phúc vì được làm điều mình thích. Khi mệt quá, tôi nói muốn nghỉ ngơi nhưng chỉ vài ngày tôi lại chán. Tôi xoay liên tục giữa gia đình, bạn bè và công việc nên thấy cuộc sống mình năng động, đa chiều".


Xuân Lan đẹp mặn mà ở tuổi 41


Chiếc bánh kem mừng sinh nhật có in rất nhiều hình của Xuân Lan và con gái - bé Thỏ.

Trước đó, Xuân Lan cũng tâm sự: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Đời sống độc thân tuyệt vời nhất là nhìn đâu cũng thấy yêu thương, lúc nào thích cũng có thể rắc thính hẹn hò rồi vui. Tự do tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình. Sống độc lập, luôn tích cực lạc quan. Quan trọng nhất là mình học được cách đòi hỏi quyền hạnh phúc. Hôm nay mình sẽ sống cho riêng mình sau bao nhiêu năm sống vì nhiều người khác".

Được biết, cách đây ít tháng, Xuân Lan tiết lộ cô chuyển ra Hà Nội để lập gia đình. Dù vậy, nữ người mẫu vẫn quyết định giữ bí mật danh tính người đàn ông của mình để bảo vệ tổ ấm nhỏ. Xuân Lan chỉ cho biết, một nửa của mình được bé Thỏ xem như ba ruột.

Tuy nhiên, đến đầu tháng 7 vừa qua, Xuân Lan cho biết mình đang ở trạng thái "ế", đã kết thúc một mối quan hệ và gửi lời cảm ơn đến người cũ: "Em cám ơn anh đã chăm sóc cho gia đình em trong suốt thời gian qua. Con chào cả nhà vì cho con tình yêu thương và kỷ niệm gia đình. Chúc anh hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống".

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận cho biết, Xuân Lan đã chuyển từ Hà Nội về Tp.HCM để sinh sống sau khi chia tay. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›