GIẢI TRÍ

Trấn Thành 'đạp' lên dư luận, 'cứ gọi tôi là Mr. Riêng Tư' 

Diệu Tú • 16-03-2023 • Lượt xem: 164
Trấn Thành 'đạp' lên dư luận, 'cứ gọi tôi là Mr. Riêng Tư' 

Hậu ồn ào bao rạp, Trấn Thành gây bất ngờ khi tự nhận mình là Mr. Riêng Tư. 

Những ngày qua, Trấn Thành đang có chuyến du lịch cùng bà xã Hariwon và những đồng nghiệp thân thiết. Nam nghệ sĩ thường xuyên cập nhật các khoảnh khắc trong chuyến đi và thu hút sự chú ý của công chúng. Mới đây nhất, sao nam Nhà bà Nữ gây xôn xao cõi mạng khi bất ngờ tự "đào lại" ồn ào liên quan đến vấn đề bao rạp. Theo đó, nam MC chia sẻ ảnh chụp cùng một chú lạc đà kèm dòng trạng thái: "Chào con, con ở đây có riêng tư không". Động thái của ông xã Hariwon khiến nhiều người "đoán già đoán non" về tranh cãi riêng tư của anh trước đó. 


Trấn Thành bất ngờ tự "đào lại" ồn ào bao rạp. 

Có thể thấy, sau khi vướng ồn ào không đáng có, Trấn Thành đã không ngại "cà khịa" và nhắc lại chuyện cũ. Dưới phần bình luận, nam diễn viên Bố già còn thẳng thắn khẳng định bản thân thích riêng tư. Nam nghệ sĩ thoải mái đặt danh xưng cho mình. "Tôi thích riêng tư. Nên cứ gọi tôi là Mr Riêng Tư nha. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á. Chịu, nhận luôn, khỏi khịa. Cho vừa lòng mấy thánh. I'm Mr Riêng Tư". Không những vậy, ở một bài viết mới nhất, Trấn Thành còn đùa vui khi trả lời bình luận của Hariwon. Anh viết: "Xin lỗi cô! Cô là ai? Chúng tôi cần sự riêng tư!". 


Nam diễn viên phim Bố già tự nhận mình là Mr. Riêng Tư. 

Ít ngày trước, một khán giả bất ngờ đăng tải bài viết tố Trấn Thành chen ngang và đòi bao rạp để đảm bảo sự riêng tư khi đi xem phim. Dù đã ngỏ lời xin, song nam MC vẫn không đồng ý. Điều này khiến cho chủ nhân bài viết cảm thấy bức xúc và đồng thời cũng khiến dân tình nổ ra tranh cãi. 

Sau đó, anh trai Uyển Ân đã lên tiếng giải thích và khẳng định bản thân không chen hàng và đã đặt vé trước đó, đồng thời phủ nhận việc nói câu "còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp".  Song song đó, anh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những hiểu lầm không đáng có mong muốn mọi người có thể hiểu đúng bản chất sự việc và lắng nghe câu chuyện từ hai phía.


Anh và hội bạn thân đang có chuyến du lịch giữa lúc ồn ào diễn ra. 

Ồn ào về mối quan hệ giữa nghệ sĩ Trấn Thành và diễn viên Duy Khương hiện cũng đang là tâm điểm chú ý của khán giả. Đến hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa có động thái về vụ việc. Hiện, anh và hội bạn thân đang có chuyến du lịch tại Đà Lạt. Giữa lúc ồn ào nổ ra, có thể thấy, anh vẫn giữ được thái độ vui vẻ và không quá để tâm dù nhận phải rất nhiều "lời ra tiếng vào" từ cư dân mạng.