GIẢI TRÍ

Trấn Thành đối đầu Song Luân tại 'Cánh diều Vàng 2023'

Quốc Hiển • 04-09-2023 • Lượt xem: 221
Trấn Thành đối đầu Song Luân tại 'Cánh diều Vàng 2023'

Ở hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình luôn được xem là cuộc chiến '8 lạng nửa cân' của các nam thần. Không chỉ vậy, họ còn đấu với nhau bằng vai diễn trong cùng một bộ phim. Liệu ai sẽ xưng vương tại 'Cánh diều vàng 2023'?

Xem thêm: 

Rocker Nguyễn tái xuất điện ảnh, 'đối đầu' với Isaac và Lợi Trần? 

Cặp trai đẹp 'bỏ bùa yêu' khán giả châu Á trong 'Mộng hồ điệp' là ai?

Ở địa hạt điện ảnh, gây chú ý nhất là cuộc chạy đua giữa Trấn Thành và Song Luân, cả hai cùng tham dự tranh giải với vai diễn trong "Nhà bà Nữ". Song Luân vẫn là một gương mặt đẹp, được khán giả yêu thích với phong thái mạnh mẽ - hào hoa - phụ nữ rất yêu. Còn vai Nhuận của Trấn Thành lại tạo được sự nhiều thiện cảm cùng lối diễn nhập tâm, chuyển tải gần như hoàn hảo nhân vật nam không hoàn hảo nhiều nỗi niềm sống trong một gia đình ba đời toàn phụ nữ. 


Trấn Thành và Song Luân tranh giải với phim điện ảnh "Nhà bà Nữ"
.

Trước khi làm loạn phòng chiếu cuối năm cùng siêu phẩm "Đất rừng phương Nam", Hứa Vĩ Văn có màn trở lại khá khiêm tốn trong "Biệt đội rất ổn". Dù không phải một vai diễn quá nhiều chiều sâu, "người đàn ông không tuổi" của điện ảnh Việt đã nhắc khán giả nhớ anh cũng là một ca sĩ trong quá khứ khi hóa thân thành ông hoàng nhạc Disco nổi danh. 


Hứa Vĩ Văn có màn trở lại khá khiêm tốn trong "Biệt đội rất ổn".

Anh Tú và Mạc Văn Khoa cũng là cặp đấu đáng chú ý khi cùng xuất hiện trong "Siêu lừa gặp siêu lầy". Mạc Văn Khoa có nét duyên trời ban trong diễn xuất, còn Anh Tú đẹp trai sáng khung hình thu hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp của cả hai đã mang về cho tác phẩm đề tài lừa đảo doanh thu hơn 120 tỷ đồng. 


Anh Tú và Mạc Văn Khoa cũng là cặp đấu đáng chú ý khi cùng xuất hiện trong "Siêu lừa gặp siêu lầy".

Song song đó, Lê Xuân Tiền và Lãnh Thanh cũng góp vui giải năm nay với hai vai diễn nhiều chiều sâu trong "Cô gái từ quá khứ". Lãnh Thanh đang được xem là một trong những nam diễn viên điện ảnh triển vọng nhất của màn ảnh rộng với cường độ xuất hiện dày đặc. Còn với vai vị hôn phu có tâm nhất màn ảnh, diễn xuất của Lê Xuân Tiền ngày càng được khẳng định, thoát khỏi hình tượng trai đẹp đóng phim sau các lần xuất hiện trong "Gái già lắm chiêu". 


Lê Xuân Tiền và Lãnh Thanh góp vui với hai vai diễn nhiều chiều sâu trong "Cô gái từ quá khứ".

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, "Cánh diều vàng 2023" còn có tân binh nhiều tiềm năng Avin Lu. Trong "Em & Trịnh", chàng diễn viên trẻ sinh năm 1995 đã tái hiện được nhiều sắc thái cảm xúc khi yêu và những nỗi niềm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong lúc đất nước giữa dầu sôi lửa bỏng.


Avin Lu là gương mặt nhiều tiềm năng trong "Em & Trịnh".

Ở chiến trường truyền hình, Nhan Phúc Vinh nổi bật nhất khi được đề cử ở cả ba phim với 3 màu sắc khác nhau. Bên cạnh một đứa con nhiều thủ đoạn bị khán giả ghét trong "Giấc mơ của mẹ", anh sếp giàu tình cảm trong "Đừng làm mẹ cáu", anh gây ấn tượng hơn cả khi vào vai một công tử đào hoa, giàu có, một tay chơi thứ thiệt rất biết cách thu hút phái nữ, thường xuyên bị bồ nhí đi đường quyền. 


Nhan Phúc Vinh nổi bật nhất khi được đề cử ở cả ba phim với 3 màu sắc khác nhau.

Ngoài "Đừng làm mẹ cáu", vai diễn trong "Gara hạnh phúc" được xem là nhân vật đột phá của Bình An sau nhiều năm bị đóng mác trai ngoan. 


Bình An cũng tham gia đường đua ở địa hạt truyền hình.

Phim tình cảm gây sốt "Đừng nói khi yêu" cùng đưa hai mỹ nam là Đình Tú và Mạnh Trường vào đường đua khốc liệt tại "Cánh diều vàng 2023". 


Đình Tú và Mạnh Trường vào đường đua khốc liệt tại "Cánh diều vàng 2023".

Anh Vũ và Mạnh Hưng gây dấu ấn với vai diễn bị khán giả khẩu nghiệp trong "Dưới bóng cây hạnh phúc". Cả hai vai liên tục bị khán giả gọi tên chửi mắng. Tuy nhiên, đó cũng là thành công của Anh Vũ và Mạnh Hưng khi hết mình với nhân vật, để được người xem yêu thích là chuyện thường nhưng để vừa bị ghét lẫn nhớ đến thì chính là dấu mốc khó quên trong sự nghiệp.


Anh Vũ gây dấu ấn với vai diễn bị khán giả khẩu nghiệp trong "Dưới bóng cây hạnh phúc".


Mạnh Hưng cũng liên tục bị khán giả gọi tên chửi mắng trong "Dưới bóng cây hạnh phúc".

Khác với những vai diễn trước đây từng đảm nhận, Thanh Sơn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với hình ảnh chiến sĩ công an chững chạc nhưng không kém phần lịch lãm trong phim "Đấu trí". 


Thanh Sơn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong phim "Đấu trí".

Vào vai nghi phạm giết người trong "Hành trình công lý", Việt Anh có màn trở lại dễ chịu trên màn ảnh. Không phải là gương mặt mới hay triển vọng ở mỗi bộ phim mà Việt Anh xuất hiện, anh đều tạo được sức hút riêng và không bị lu mờ bởi các diễn viên khác. 


Việt Anh có màn trở lại dễ chịu trên màn ảnh trong "Hành trình công lý".

Lễ trao giải "Cánh diều vàng 2023" diễn ra vào ngày 9/9 tại Nhà hát Đó - Vega City Nha Trang.