GIẢI TRÍ

Trấn Thành giữ vai trò 'cố vấn' trong 'The Masked Singer Vietnam'

Thanh Tình • 08-07-2022 • Lượt xem: 1283
Trấn Thành giữ vai trò 'cố vấn' trong 'The Masked Singer Vietnam'

Sau thành công vang dội ở vai trò MC, Trấn Thành gây bất ngờ khi được công bố sẽ trở thành cố vấn cho một cuộc tranh tài âm nhạc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - The Masked Singer VietNam – Ca sĩ Mặt nạ. Đây là cuộc tranh tài giữa các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn mang đến khán giả không chỉ âm nhạc đỉnh cao mà còn kịch tính bởi sự tranh tài của những giọng ca đã được yêu mến khắp cả nước.

Trong thị trường TV show, Trấn Thành là gương mặt nổi bật được các nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cầm trịch vai trò MC. Sự xuất hiện của anh không những là minh chứng cho độ khủng về chất lượng và quy mô đầu tư của chương trình, mà vai trò của nam MC còn là điểm kết nối vô cùng quan trọng giữa chương trình và khán giả. Sau thành công với vai trò dẫn dắt 2 chương trình âm nhạc nổi tiếng khắp cả nước là Rap Việt và Sóng, thì lần này xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, Trấn Thành được mời ngồi vào chiếc ghế cố vấn.

Trấn Thành bất ngờ ngồi ghế cố vấn cho một cuộc tranh tài âm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Với vai trò cố vấn, Trấn Thành sẽ thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao và đưa ra những nhận xét, phân tích về trận “đọ mic” siêu hấp dẫn. Đặc biệt, đây còn là những trận đụng độ giữa các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Nhờ có sự phân tích của nam cố vấn, khán giả tại trường quay sẽ có cái nhìn sâu sắc và nhận định rõ ràng hơn trước khi bình chọn giọng ca nào sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ trên sân khấu The Masked Singer Vietnam, Trấn Thành cho biết: “Lần này khi được đứng trên sân khấu của một chương trình âm nhạc được đầu tư tầm cỡ như thế này thật sự đó là một điều vinh dự cho tôi. Lâu lắm rồi, tôi mới có được cảm giác một chương trình lớn đang chờ đợi sự bùng nổ…”. 

The Masked Singer Vietnam lần đầu tiên xuất hiện trong tháng 7 này. Đây là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đã tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới, với hơn 40 quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Đức, Brazil, Úc, Trung Quốc, Thái Lan… đã mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Sự đầu tư hoành tráng về sân khấu và mascot, sự hấp dẫn của những ca khúc được chọn lọc, cộng hưởng với những yếu tố bí ẩn, bất ngờ khó đoán – “giọng ca bên trong mascot là của ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng nào” – đã trở thành chìa khóa thành công tạo nên độ hot khó cưỡng của format chương trình. 

Không để người hâm mộ Việt phải chờ đợi lâu hơn, chương trình gây tò mò số 1 thế giới sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong năm 2022 với tên gọi The Masked Singer VietNam – Ca sĩ Mặt nạ.

Chương trình là cuộc tranh tài âm nhạc giữa ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Khi tham gia tranh tài tại chương trình, họ sẽ được hóa thân thành những nhân vật mascot với tính cách đặc trưng riêng và được giữ kín danh phận tuyệt đối cho đến khi bị loại. Chương trình sẽ có sự tham gia của 15 ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam được chia thành 3 bảng với một mục tiêu duy nhất là giành được chiếc cúp Mặt nạ Vàng đầu tiên của chương trình.

Với lần đầu tiên tổ chức, chương trình quy tụ 15 ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam để cùng nhau tranh giành chiếc cúp Mặt nạ Vàng của The Masked Singer VietNam – Ca sĩ Mặt nạ.

Được đầu tư hoành tráng đến từng chi tiết, chương trình không chỉ thỏa mãn phần nhìn với sân khấu đẳng cấp quốc tế, tiết mục đầu tư dàn dựng ấn tượng, loạt mascot thời thượng và thiết kế công phu, mà còn ghi điểm bằng những bản hit được hòa ấm phối khí mới lạ, được các ca sĩ, nghệ sĩ trong hình hài mascot trình diễn live ngay tại sân khấu của The Masked Singer Vietnam.