GIẢI TRÍ

Trấn Thành lên tiếng chuyện rời hàng loạt gameshow 'hot'

Anh Châu • 10-05-2021 • Lượt xem: 994
Trấn Thành lên tiếng chuyện rời hàng loạt gameshow 'hot'

Nam MC cho biết, vì sức khỏe không đảm bảo nên đành từ chối lời mời tham gia Thách thức danh hài và Running Man.

Những chương trình có sự tham gia của Trấn Thành hầu như đều là những chương trình thành công, ăn khách. Tuy nhiên, một sự thật mà ta đồng thời cần phải chấp nhận chính là nam MC luôn là tâm điểm tạo nên sự tranh cãi. Việc Trấn Thành đột ngột rút khỏi 2 gameshow đình đám cũng trở thành tiêu điểm chú ý trong những ngày qua.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với khán giả, Trấn Thành lý giải không thể tham gia hai game show này do vấn đề sức khỏe và việc bận rộn thực hiện phim điện ảnh thứ hai.

Theo tiết lộ của Trấn Thành, ban đầu, anh dự định tham gia Running Man mùa hai nhưng cuối cùng lại không thể. Theo lời của nam MC, sau thời gian chạy show miệt mài, sức khỏe của anh bị giảm sút. Bác sĩ chẩn đoán anh bị lao lực và khuyên phải hạn chế làm việc, nghỉ ngơi nhiều hơn. "Sức khỏe của tôi là một vấn đề nhưng cụ thể thế nào, nhà sản xuất sẽ thông báo tới mọi người", anh nói.

"Trước đó, tôi nghĩ mình khỏe, làm việc không kể ngày đêm. Thực ra, khi đó, sự nhiệt huyết và năng lượng làm việc giúp mình vượt qua cảm giác quá sức. Bây giờ, tôi chỉ cần đứng mấy tiếng, đêm về sẽ bị khó ngủ, tay, vai đau, chân giãn tĩnh mạch. Chưa kể, mỗi lần quay xong, giọng khàn đặc. Ngày xưa, tôi thức ba đêm không sao, giờ thức một đêm bị chóng mặt, không quay được", anh kể.


Trấn Thành trong buổi chia sẻ với khán giả vào tối ngày 9/5

Thêm vào đó, Trấn Thành cho biết anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho dự án phim mới khi phải tham gia vào nhiều công việc của đoàn phim như viết kịch bản, casting diễn viên, tìm bối cảnh... “Không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được các chương trình. Rất nhiều việc làm cùng lúc nên tôi phải ưu tiên cho việc nào tôi cảm thấy thích hơn, đỡ cảm giác bị lao lực.

Năm nay, tôi tham gia ít show lại để dành cho những dịp đặc biệt, để sự xuất hiện của mình chọn lọc hơn. Đó là tôi chủ động như vậy. Tôi chủ động show mà mình muốn tham gia", Trấn Thành nói thêm.


Trước khi rời hai game show, Trấn Thành từng góp phần tạo nên sức hút của Thách thức danh hài và Running Man. Đạo diễn Thách thức danh hài thừa nhận sự thiếu vắng Trấn Thành có thể ảnh hưởng tới rating show. Trong khi đó, ở Running Man mùa một, nam MC được yêu thích vì có tư duy nhanh nhạy và thể lực tốt, đủ giúp anh vượt qua phần lớn đối thủ. 

Trước đó, khi nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 công bố dàn nghệ sĩ chính tham gia gồm có: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Jack và Ngô Kiến Huy. Hai thành viên 'hot' của Running Man Vietnam mùa đầu tiên là Trấn Thành và BB Trần đều “biến mất” trong danh sách dàn cast. Điều này khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều fan của Running Man Vietnam mùa 1 bày tỏ sự thất vọng, cho rằng chương trình sẽ mất vui hay mất “chất” nếu không có “cây hài” Trấn Thành và “thánh chơi dơ” BB Trần.


Dàn sao Việt tham gia Running Man Vietnam mùa 2

Ngay sau đó, chương trình Thách thức danh hài mùa 7 cũng đưa ra thông báo Trấn Thành không còn ngồi vị trí giám khảo. Thay vào đó, nghệ sĩ Hoài Linh - Minh Nhí sẽ thay thế cho cặp đôi Trấn Thành - Trường Giang.


Trấn Thành cũng không tham gia chương trình đã gắn bó tận 6 mùa

Nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ 'cầm trịch' Thách thức danh hài mùa 7

Với gameshow Thách thức danh hài, dù Trấn Thành là vị giám khảo trụ lại lâu nhất, tuy nhiên anh lại thường xuyên gây tranh cãi vì quá dễ cười, làm việc với tâm thế thương người, sẵn sàng cười để động viên thí sinh. Hành động của Trấn Thành được khen ngợi nhưng trong một số trường hợp, cư dân mạng cho rằng anh quá dễ dãi dẫn đến phần thưởng trao chưa xứng đáng.