GIẢI TRÍ

Trấn Thành ngậm ngùi: 'Không can thiệp được chuyện Hari Won bị Trường Giang chê bai'

Trần Tiến • 27-03-2019 • Lượt xem: 3100
Trấn Thành ngậm ngùi: 'Không can thiệp được chuyện Hari Won bị Trường Giang chê bai'

Nam danh hài đã có những chia sẻ về vai trò MC của vợ, anh cho biết để Hari Won tự quyết định công việc của mình vì bà xã không thích dựa dẫm. 
 

Sau hơn 2 năm kết hôn, Trấn Thành đã thay đổi nhiều so với trước. Có mặt tại một sự kiện ở Indonesia quy tụ dàn nghệ sĩ đến từ 6 nước Đông Nam Á, nam danh hài thoải mái chia sẻ về bản thân trước sự quan tâm của truyền thông.

Trấn Thành có lần buột miệng nói, sau khi cưới, anh trở thành người vô sản, trong túi chỉ nhiều nhất 2 triệu đồng. Trước kia Trấn Thành không có thói quen tiết kiệm, nhưng từ ngày cưới vợ, mọi chi tiêu anh đều giao cho bà xã. Điều đó giúp nam MC kiêm diễn viên hài không còn vướng bận chuyện kinh tế. Anh cảm thấy mình may mắn vì vợ là người quản lý tiền bạc rất tốt.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đắt show hơn, thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình. Không chỉ Trấn Thành lấn sân điện ảnh thành công, ca sĩ gốc Hàn cũng "nhẵn" mặt trên màn ảnh nhỏ với vai trò MC.

Thời gian gần đây, Hari Won và Trường Giang thường xuyên “chặt chém” nhau và có nhiều đồn đoán mâu thuẫn khi cùng dẫn chung. Trấn Thành cho biết dù cùng nghề nhưng anh không can thiệp vào công việc của bà xã.

“Trong công việc làm MC của Hari Won, Trấn Thành sẽ để vợ tự lực cánh sinh nhiều hơn. Hari Won cũng không muốn dựa hơi chồng nên ít khi hỏi Trấn Thành phải làm như thế nào. Thành chỉ khuyên vợ thấy ai dẫn chương trình hay thì hãy học theo người đó. Nhưng không có nghĩa Hari học theo Trấn Thành, như mọi người cũng thấy cách dẫn của chúng tôi không hề giống nhau. Còn về việc Trường Giang và Hari Won hay “chặt chém” nhau khi dẫn chung, Thành nghĩ đó cũng là cách để cả hai người họ dẫn ăn ý với nhau vì không “troll” nhau thì không ra câu chuyện. Thành thấy nếu họ làm việc tốt với nhau và làm cho khán giả cảm thấy thú vị thì điều đó tốt thôi”, sao phim Cua lại vợ bầu cho biết. 

Trấn Thành cho biết vợ chồng anh không lên kế hoạch cho chuyện có con mà chỉ mong chờ

ẢNH: DUY LÂMLà một nghệ sĩ phải chạy show liên tục, gặp quá nhiều người trong vội vã khiến Trấn Thành từng nhiều lần vấp phải những ý kiến cho rằng anh khá chảnh, tự cao. Đáp lại những ý kiến này, Trấn Thành bày tỏ: “Với những lời đồn Trấn Thành chảnh, Thành chẳng cần phải làm gì cả bởi vì Thành có chảnh gì đâu mà phải đi giải thích. Thành chỉ sống đúng với bản thân mình, còn với những người đã không hiểu, không thích mình thì sẽ không giải thích vì biết nói sao cho họ hiểu, mình giải thích cho ai và giải thích để làm gì. Quan trọng là khán giả họ thích mình thì họ sẽ tự thấy con người mình là như thế nào. Mình không có nghĩa vụ cho ai hiểu mình là người như thế nào, mình là ai thì mọi người nhìn vào sẽ thấy. Thành nghĩ đó sẽ là chân lý sống". 

Sau gần 2 năm kết hôn, cặp vợ chồng ngôi sao này vẫn chưa lên kế hoạch sinh con. Điều này khiến fan thêm ngóng chờ tin vui của hai người. Chia sẻ với Báo Thanh Niên, Trấn Thành phủ nhận đề ra kế hoạch phải sinh con trong năm nay. Anh nghĩ rằng "trời sinh là trời cho, có thì mình vui chứ không có kế hoạch gì, tuổi Tí hay tuổi Hợi cũng đều là tuổi tốt để sinh con". Trấn Thành bộc bạch trong cuộc sống vợ chồng, anh và bà xã luôn hợp tính nhau. Những lúc tranh cãi, nam diễn viên sinh năm 1987 sẽ luôn là người nhường nhịn vợ.