GIẢI TRÍ

Trấn Thành nói gì khi được vinh danh 'Diễn viên điện ảnh nổi bật' của năm?

Quốc Hiển • 10-01-2023 • Lượt xem: 270
Trấn Thành nói gì khi được vinh danh 'Diễn viên điện ảnh nổi bật' của năm?

Tối 7/1, chương trình 'Vinh danh nghệ sĩ tiêu biểu trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật năm 2022' được tổ chức tại Nhà Văn hóa tỉnh Hà Nam vinh danh 63 tên tuổi thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Theo đó, nam nghệ sĩ Trấn Thành đã giành được danh hiệu 'Diễn viên điện ảnh nổi bật' cùng NSND Lê Khanh.

Xem thêm: 

Bà xã Trấn Thành bất ngờ tuyên bố 'Em hết cần anh'? 

Trấn Thành đưa dàn cast 'Nhà bà Nữ' đổ bộ thảm đỏ 'Giải thưởng truyền hình Châu Á 2022'

Trấn Thành chia sẻ giải thưởng này vừa là động lực vừa là trách nhiệm để anh cố gắng hơn trong vai trò diễn viên, sản xuất. Nam diễn viên “Bố già" cho biết trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm điện ảnh Việt có chất lượng, không làm người hâm mộ thất vọng.


Trấn Thành giành được danh hiệu "Diễn viên điện ảnh nổi bật" cùng NSND Lê Khanh.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận danh hiệu "Diễn viên điện ảnh nổi bật" cùng NSND Lê Khanh. Trong thời gian qua, bên cạnh có nhiều nhà sản xuất mang đến những tác phẩm điện ảnh chất lượng thì cũng có nhiều nhà sản xuất đưa đến những sản phẩm chưa nghiêm túc. Việc xuất hiện quá nhiều bộ phim như vậy khiến cho khán giả Việt có nhiều hoài nghi và không đặt lòng tin bền vững đối với phim Việt. Hy vọng năm nay khán giả sẽ yêu thương điện ảnh Việt nhiều hơn. Với giải thưởng lần này, Trấn Thành sẽ cố gắng nhiều hơn để có những vai diễn tốt, những bộ phim hay. Đây không đơn thuần là động lực mà còn là trách nhiệm để mình phải thực sự cố gắng trước sự tin yêu của khán giả".


Khoảnh khắc nam nghệ sĩ nhận giải thưởng danh giá tại Hà Nam.


Trấn Thành được vinh danh bởi dự án “Bố già" do anh đóng chính kiêm vai trò đạo diễn.

Các dự án của Trấn Thành nhận về nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ, anh có sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng trong từng tác phẩm. Khán giả dễ dàng tìm được sự đồng cảm, khám phá được những ngóc ngách quen thuộc trong đời sống lẫn nội tâm của mỗi người trong tác phẩm của anh.

Năm nay, Trấn Thành trở lại màn ảnh rộng với dự án Tết “Nhà bà Nữ". Phim tiếp tục khắc họa những mâu thuẫn trong một gia đình nhiều thế hệ.