GIẢI TRÍ

Trấn Thành và Phương Thanh ngồi 'ghế nóng' Ca sĩ thần tượng mùa 3

Anh Châu • 24-02-2020 • Lượt xem: 1080
Trấn Thành và Phương Thanh ngồi 'ghế nóng' Ca sĩ thần tượng mùa 3

Ca sĩ thần tượng mùa 3 rục rịch khởi động và một số thông tin hậu trường nóng hổi vừa được tung ra.

Trở lại Ca sĩ thần tượng mùa 3, Trấn Thành vẫn là gương mặt được khán giả trông đợi bên cạnh giám khảo quen thuộc là đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Qua 3 mùa phát sóng, mỗi nghệ sĩ ngồi ghế nóng đều đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ, được khán giả đặt những nickname vô cùng đặc biệt như ‘thánh thị phạm’ Trấn Thành, ‘thánh thơ’ Hoàng Nhật Nam, ‘thánh soi’ Cẩm Ly hay ‘thánh điệu’ Minh Tuyết.

Sự góp mặt của ‘thánh thị phạm’ Trấn Thành khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết và luôn được các đồng nghiệp yêu thương, chọc ghẹo mỗi lần xuất hiện. Bằng chứng là trong hậu trường Ca sĩ thần tượng, MC Nguyên Khang đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nam nghệ sĩ và nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ còn lại. “Sinh nhật tui là đầu tháng 2 mà nay là hết tháng 2 rồi. Còn tháng là còn sinh nhật nha quý vị.” – Trấn Thành hài hước nói.

Đồng hành với Trấn Thành trong vị trí giám khảo Ca sĩ thần tượng năm nay là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Phương Thanh. Sự thay đổi giám khảo từ cặp chị em ca sĩ Minh Tuyết, Cẩm Ly sang giọng ca Trống vắng hi vọng sẽ mang đến sự mới mẻ cho mùa năm nay. Theo thông tin từ BTC thì ca sĩ Phương Thanh cũng từng là khách mời của Ca sĩ thần tượng mùa 1, song ca cùng thí sinh Văn Phong nên cũng rất yêu thích chương trình. Khi nhận được lời mời giám khảo cho mùa năm nay thì nữ ca sĩ vô cùng háo hức, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình vô cùng kĩ lưỡng và cũng khoe khả năng chặt chém các nghệ sĩ còn lại không kém cạnh Trấn Thành hay đạo diễn Hoàng Nhật Nam.


Trấn Thành

Ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả qua những chương trình như Tuyệt đỉnh song ca nhí, Cặp đôi vàng, Cặp đôi vàng nhí, Vang bóng một thời… Anh còn được gọi là ‘phù thủy sân khấu’ khi thực hiện thành công nhiều chương trình Hoa hậu Việt Nam qua các mùa, các sự kiện, lễ hội lớn nhỏ trong nước và mới đây nhất là Miss World. Với lối nhận xét nhẹ nhàng, dí dỏm, có lúc văn thơ, có lúc kiệm lời, anh được ưu ái gọi là ‘đạo diễn nội tâm’ hay thánh thơ. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng khá đa tài khi liên tục ứng biến linh hoạt, chặt chém không hồi kết với Trấn Thành. Ngoài ra, anh cũng khoe giọng hát cực hay khi tự song ca cùng Tuấn Phong trong ca khúc Say tình.

Ca sĩ thần tượng là chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc là những bản sao hoàn hảo của những ngôi sao hàng đầu Vbiz. Chương trình ngày càng hấp dẫn bởi loạt thí sinh có khả năng mô phỏng thần tượng cực giống những màn thị phạm, nhận xét cực hài hước của dàn giám khảo. Quán quân mùa 1 Đan Trang và Quán quân mùa 2 Tuấn Phong đã ghi được dấu ấn với khán giả và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Mùa giải năm nay sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3/3/2020 lúc 21h trên kênh THVL1.