GIẢI TRÍ

Trần Thu Hà là khách mời duy nhất ở liveshow ca sĩ Thanh Lam

“Bình minh” là dự án âm nhạc đặc biệt đánh dấu sự trở lại của NSƯT Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Đây hứa hẹn là liveshow đầu tiên được làm đúng tiêu chuẩn quốc tế. Khách mời duy nhất trong liveshow “Bình minh” là ca sĩ Trần Thu Hà, đàn em chịu nhiều ảnh hưởng của Thanh Lam.
 

Ca sĩ Thanh Lam vừa chia sẻ trên trang cá nhân những cảm xúc về cuộc sống và cũng là những điều mà chị muốn gửi gắm trong liveshow “Bình minh” sắp tới. “Cảm ơn cuộc sống những thử thách của số phận cho tôi thấy những khó khăn đi qua đều là những bậc thang để tiến đến nhận thức, để nhẹ nhõm đón nhận tất cả đời sống với sự thong thả và bình thản. BÌNH MINH... BÌNH MINH. NEVER GIVE UP”.

"Bình minh" hứa hẹn là liveshow đầu tiên của ca sĩ tại Việt Nam được làm đúng tiêu chuẩn quốc tế

Liveshow “Bình minh" được các chuyên gia kỳ vọng sẽ vẽ nên bức chân dung NSƯT Thanh Lam của hiện tại, ở độ chín và đầy đặn nhất về cảm xúc, cũng như bản lĩnh nghệ thuật. Liveshow lấy ý tưởng bình minh luôn và sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày. Đó là hy vọng và những năng lượng tươi mới, bắt đầu... Qua đó, NSƯT Thanh Lam dành nhiều năng lượng và cảm xúc cho lần trở lại này. Chị tâm sự: "Bình minh" sẽ tỏa ra niềm vui, năng lượng tươi sáng và lòng biết ơn cuộc đời. Tinh thần ấy được gửi trọn vào âm nhạc.

Bên cạnh các ca khúc mới, Thanh Lam sẽ làm mới những bản hit gắn với tên tuổi của chị 

Thanh Lam đang ở độ chín của cảm xúc và bản lĩnh nghệ thuật

Trước đó, trong họp báo công bố liveshow, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, "Bình minh" là liveshow đầu tiên của ca sĩ tại Việt Nam được làm đúng tiêu chuẩn quốc tế, với thời gian chuẩn bị công phu, lịch tập luyện khắt khe và rất kỹ lưỡng. Anh lý giải thêm: “Tất cả các bài hát được hoà âm mẫu trên máy, tập với ban nhạc và ca sĩ, sau khi đã chuẩn mực sẽ được thu âm lại để lập trình ánh sáng và âm thanh đúng theo từng giây. Rồi ekip tập tiếp để khớp lại giữa phần lập trình và phần live trên sân khấu. Đó là mô hình mà các ngôi sao quốc tế vẫn áp dụng trong các tour diễn lớn của mình”.
Thế nên, liveshow không chỉ được khán giả yêu mến giọng ca “Chia tay hoàng hôn” háo hức mà cả những người làm nghề cũng đón chờ. Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung đã thực hiện phần hòa âm, phối khí toàn bộ chương trình (với 22 tác phẩm). Bên cạnh đó, ban nhạc còn có sự góp mặt của các nhạc sĩ danh tiếng như: Lưu Hà An, Trần Thanh Phương, Hùng Cường...

Người em thân thiết Trần Thu Hà là khách mời duy nhất trong liveshow của Thanh Lam

Khách mời duy nhất trong liveshow “Bình minh” là ca sĩ Trần Thu Hà, thế hệ đàn em từng chịu nhiều ảnh hưởng của Thanh Lam. Cô cũng là khách mời trong tour xuyên Việt đầu tiên “Cho em một ngày” của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Theo Thanh Lam, nữ ca sĩ và Trần Thu Hà là chị em, là bạn gái thân, là tâm giao. Chị từng chia sẻ: “Trong âm nhạc, tôi và Hà đủ thấu hiểu và ăn ý để quấn quyện và tôn lên “màu” của mỗi người”.
Liveshow “Bình Minh” sẽ diễn ra trong hai ngày 1 và 2/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? (Kỳ 25) | Còn thương tiếng vịt kêu chiều