GIẢI TRÍ

Trịnh Kim Chi và NTK Việt Hùng ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Miss Eco Teen 

DDVN • 13-11-2021 • Lượt xem: 197
Trịnh Kim Chi và NTK Việt Hùng ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Miss Eco Teen 

Sau một tháng phát động cuộc thi ảnh online Miss Eco Teen Việt Nam, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã lựa chọn ra những thí sinh ưu tú, chuẩn bị công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12.

BTC công bố top 5 gương mặt được bình chọn cao nhất qua cuộc thi ảnh online: Alexandra (1005 điểm); Cao Ngọc Hoàng Kim; Vũ Ngọc Huyền Diệu (Bella Vũ-); Hoàng Thiên Nga, và Vũ Kim Huyền My...


Các thí sinh được bình chọn cao nhất. Ảnh: NVCC

Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam, cuộc thi dành cho các thí sinh nữ độ tuổi từ 14-19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Thí sinh đạt giải nhất sẽ được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco Teen diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 năm nay.

TS. LS Đồng Xuân Thụ - Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam chia sẻ: "Thông qua cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cũng như các chuỗi sự kiện trong cuộc thi này, BTC muốn gửi đến xã hội thông điệp lan tỏa tình yêu thương, việc bảo vệ môi trường, ý thức bảo vệ môi trường".


Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chia vui cùng các gương mặt được chọn. Ảnh: NVCC

Trong vai trò thành viên ban giám khảo, NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ sự quan tâm đến cuộc thi, khi nhận lời ngồi ghế "nóng" giám khảo, bởi con gái của nữ nghệ sĩ cũng trạc tuổi teen nên hiểu về những tâm tư tình cảm của các em.

"Với Miss Eco Teen, Chi thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta thật ra là chúng ta đang bảo vệ môi trường sống cho tất cả xã hội này, chúng ta đang bảo vệ cho chính bản thân chúng ta đấy thôi. Chi mong muốn cuộc thi Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu môi trường cho thế hệ trẻ...".


Ban giám khảo cuộc thi trong buổi gặp gỡ với thí sinh. Ảnh: BTC

Nói về những tiêu chí để lựa chọn gương mặt xứng đáng, nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng trong vai trò Trưởng ban giám khảo cho  rằng, các em phải có thực lực, có sức khỏe và phải có tri thức, bởi tri thức là nền tảng của sức mạnh, nếu không có tri thức thì không thể thực hiện được những ước mơ lớn hơn.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá du lịch, văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. 


Cuộc thi cũng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp. Ảnh: BTC

Theo đó, các hoạt động xã hội cộng đồng về môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau.

Đây cũng chính là sứ mệnh mà cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam hướng đến, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực và tình yêu môi trường đến với cộng đồng…