GIẢI TRÍ

Trịnh Thăng Bình dời lịch ra MV, chia buồn sâu sắc đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Anh Châu • 13-12-2020 • Lượt xem: 550
Trịnh Thăng Bình dời lịch ra MV, chia buồn sâu sắc đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Trịnh Thăng Bình chia sẻ anh cảm thấy bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi. Vì thế anh cùng ekip quyết định hoãn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Mới đây, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc "Bức bình phong" tại TP.HCM. Theo kế hoạch, MV sẽ ra mắt vào tối cùng ngày. Tuy nhiên, trước tin buồn ra đi vĩnh viễn của nghệ sĩ Chí Tài, nam ca sĩ đã quyết định hoãn ra mắt sản phẩm vì thấy khoảng thời gian đau buồn này không thích hợp để chia vui cho sản phẩm giải trí.

Trong buổi họp báo, Trịnh Thăng Bình chia sẻ anh cảm thấy bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi. Mặc dù hôm nay là một ngày trọng đại trong sự nghiệp ca hát của Trịnh Thăng Bình, nhưng anh sẽ họp cùng ê-kíp để đưa ra quyết định hoãn ra mắt sản phẩm "Bức bình phong". Đồng thời, anh dự định sẽ sắp xếp thời gian đến chia buồn cùng gia đình của nghệ sĩ Chí Tài trong những ngày tới. 

Ngay sau buổi họp báo, Trịnh Thăng Bình đã đăng tải thông báo hoãn ra mắt MV Bức Bình Phong trên facebook cá nhân. Trịnh Thăng Bình cho biết, khoảng thời gian đau buồn này không thích hợp để ra mắt một sản phẩm âm nhạc.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Chào mọi người. Hôm nay trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm MV “Bức bình phong” của Bình thì Bình nhận được thông tin sự ra đi của anh Chí Tài. Thật sự cảm giác lúc đó của mình rất hoang mang và thương tiếc vì Bình cũng đã từng có cơ hội được hợp tác cùng anh nên sự ra đi của anh cũng làm cho Bình thật sự đau buồn. 

Bình viết status này để chia sẻ cũng như chính thức thông báo dự án sản phẩm MV của Bình sẽ tạm dời ngày ra mắt vì Bình nghĩ trong khoảng thời gian đau buồn này cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc là không thích hợp.

Mọi thông tin về ngày tái ra mắt sản phẩm sẽ được Bình và ekip thông báo sau ạ. Bình mong tất cả các anh chị em báo đài hôm nay có mặt tại buổi ra mắt của Bình cho Bình xin phép tạm hoãn những thông tin về buổi họp báo ngày hôm nay và mong các anh chị sẽ dời ngày đưa tin sản phẩm của Bình ở 1 thời gian thích hợp hơn. Bình cám ơn mọi người. Về phần Bình thì cho phép Bình xin chia buồn với gia đình và các fan của nghệ sĩ Chí Tài. Thành kính phân ưu”.