GIẢI TRÍ

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình' 

D.T • 30-03-2023 • Lượt xem: 241
Trịnh Thăng Bình: 'Tôi chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình' 

Trịnh Thăng Bình chính thức lên tiếng trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng về tấm ảnh chụp chung với Hiền Hồ. 

Những ngày vừa qua, hình ảnh Hiền Hồ ăn tối cùng Trịnh Thăng Bình khiến mạng xã hội "dậy sóng". Chỉ sau khi đăng tải khoảnh khắc trên mạng xã hội, giọng ca Người ấy bất nhờ nhận về sự công kích, hủy theo dõi Facebook. Giữa lúc ồn ào bủa vây, mới đây, Trịnh Thăng Bình đã có phản hồi chính thức. Theo đó, nam ca sĩ giải thích lý do anh và Hiền Hồ đi ăn tối cùng nhau xuất phát từ việc ê-kíp của cả hai hẹn lịch gặp gỡ sau thành công của một dự án vào năm ngoái. Ngoài Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ, quản lý của nữ ca sĩ cũng góp mặt trong bữa ăn.


Bức ảnh Trịnh Thăng Bình chụp cùng Hiền Hồ nhận về làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. 

Trên trang cá nhân, giọng ca Khác biệt to lớn viết: "Về việc gặp gỡ và đi ăn tối của mình và ê-kíp của ca sĩ Hiền Hồ nó đã được hai ê-kíp hẹn nhau từ cuối năm ngoái sau khi bọn mình có một màn biểu diễn cover lại ca khúc của mình khá thành công và được mọi người đón nhận nhưng vì lịch trình cũng như thời gian biểu cá nhân của cả hai bên nên cuộc hẹn ăn tối của hai ê-kíp mới phải đợi tận sang thời gian gần đây. Sau khi nhận được lời mời của bạn Đăng (người cùng xuất hiện trong tấm ảnh 3 người mà chúng tôi chụp cùng nhau) cũng là quản lý hiện tại của Hiền…".


Trịnh Thăng Bình chính thức lên tiếng trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng về tấm ảnh chụp chung với Hiền Hồ. 

Trịnh Thăng Bình cho biết sau khi kết thúc buổi ăn uốn, thì cả nhóm quyết định chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm và anh cũng khá vô tư khi chia sẻ lên Facebook cá nhân. Nói về việc Hiền Hồ xuất hiện trong đêm nhạc riêng của anh, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Ban đầu, Hiền Hồ nằm trong danh sách ca sĩ mà khách hàng đề xuất cho sự kiện. Tuy nhiên, Hiền không thể tham gia. Sau đó, Hiền đã đồng ý đến chương trình để ủng hộ với tư cách khán giả. Nghĩa vụ của mình là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối".


Không những vậy, giọng ca sinh năm 1988 cũng khẳng định chuyến đi Hàn Quốc dịp cuối năm 2022 là chuyến đi của gia đình, hoàn toàn không có bất kỳ một thành viên nào khác. Anh khẳng định giữa mình và Hiền Hồ là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư như bao bạn bè, đồng nghiệp khác.

"Mình cũng chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và dù đó là chuyện tình cảm cá nhân, nếu có mình sẽ nhận như mình đã từng làm nhiều lần trước đó…", nam ca sĩ 8x nhắn nhủ. Đồng thời, Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự việc vừa qua. Anh nói đây là bài học kinh nghiệm để bản thân cân nhắc về những hành động trong tương lai. Anh cảm ơn những ý kiến đóng góp từ phía người hâm mộ.