GIẢI TRÍ

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Hòa Minzy lập nên kỳ tích

Anh Châu • 15-05-2020 • Lượt xem: 2625
Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Hòa Minzy lập nên kỳ tích

Sau 24 tiếng ra mắt, MV mới của Hòa Minzy lập nên kỳ tích với gần 6 triệu lượt xem, lọt top 3 thịnh hành và nhận được hàng nghìn lời khen ngợi.

2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc với rất nhiều lời đồn đoán, Hòa Minzy vẫn chọn cách im lặng. Rồi bất ngờ trở lại với dự án "Không thể cùng nhau suốt kiếp", Hòa Minzy khiến đông đảo khán giả bất ngờ bởi sự chỉn chu, chín muồi trong giọng hát lẫn ngoại hình. 

MV mới của Hòa Minzy đạt gần 6 triệu lượt xem, lọt top 3 thịnh hành YouTube và  trở thành "hiện tượng mạng" trong 48 giờ qua. Hình ảnh của nữ ca sĩ được MV cũng được mọi người chia sẻ cùng rất nhiều lời khen ngợi. Có thể nói đây là một kỳ tích mới của nữ ca sĩ, bởi việc trở lại sau thời gian dài vắng bóng và ngay lập tức tạo nên tiếng vang trong giới V-pop chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Trong MV, Hòa Minzy hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu và hát về tình yêu của bà với vua Bảo Đại. Ca từ thể hiện nỗi khắc khoải của người phụ nữ được cho là may mắn trong tình yêu nhưng vẫn không thể trọn đời đi cùng người mình yêu. MV tái hiện mọi cung bậc cảm xúc, sự ngọt ngào lẫn biến cố trong cuộc tình của Nam Phương Hoàng hậu và vua Bảo Đại. Lần đầu tiên gặp gỡ, đám cưới hoàng gia, quãng thời gian hạnh phúc rồi đến việc Bảo Đại ngoại tình, khiến Nam Phương đau khổ chấp nhận chuyện chung chồng đều được đưa lên màn ảnh. 

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, hơn 200 người đã mất 6 tháng làm việc liên tục cho MV này. Không thể cùng nhau suốt kiếp được ghi hình ở những địa danh gắn liền với câu chuyện thật như Đại Nội Huế, sông Hương, cung An Định - nơi ở của Nam Phương Hoàng hậu lúc sinh thời. Êkíp mất nhiều thời gian để tìm kiếm, thuê, mượn đồ phục dựng và đồ cổ ở nhiều nơi để tái hiện khung cảnh xứ Huế dưới thời Bảo Đại. Nhóm phục trang làm việc xuyên Tết Nguyên đán để may hàng trăm bộ đồ cho các nhân vật.


Hòa Minzy sinh năm 1995 tại Bắc Ninh, đoạt danh hiệu quán quân Học viện ngôi sao 2014. Nữ ca sĩ ghi dấu ấn nhờ không ngại biến hóa, thử thách bản thân ở đủ phong cách, thể loại trong chương trình Gương mặt thân quen 2016. Những năm gần đây, cô liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc như: Rời bỏ, Nàng tiên cá...