GIẢI TRÍ

Trổ tài làm MC, Ngọc Châu kêu gọi thành công hơn 300 triệu cho trẻ em

Quốc Hiển • 11-08-2023 • Lượt xem: 904
Trổ tài làm MC, Ngọc Châu kêu gọi thành công hơn 300 triệu cho trẻ em

Đồng hành cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ trong tiệc Vui Tết Trung thu, Hoa hậu Ngọc Châu cùng với MC Bình Minh đã kêu gọi đấu giá và đem về hơn 300 triệu đồng. Đây là một món quà ý nghĩa cho các trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn cả nước trong dịp Trung thu năm nay. 

Xem thêm: 

Nam Anh trở lại đường đua Miss Universe Vietnam 2023, cơ hội nào cho cô gái này? 

Tự nhận có 'bánh cam' trên má, Mai Phương Thúy vẫn đẹp xuất sắc tuổi 35

Vừa qua, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã tổ chức tiệc đấu giá gây quỹ để giúp đỡ nhiều cuộc đời nhỏ khiếm khuyết được lành lặn, hạnh phúc hơn và có mùa vui trăng rằm đủ đầy. 


Với vai trò đại sứ, Hoa hậu hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục đồng hành cùng quỹ.


Cô đã xuất hiện tại buổi tiệc từ sớm để chuẩn bị cho các công tác dẫn dắt hoạt động đấu giá cùng MC Bình Minh. 

Chia sẻ về hành trình ý nghĩa, Ngọc Châu cho biết: "Châu luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Suốt thời gian đồng hành cùng Quỹ, Châu được tiếp xúc và giúp đỡ nhiều hơn cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Để các em được tiếp tục đến trường, được hưởng một cuộc đời vui tươi hơn, khỏe mạnh hơn là điều mà Ngọc Châu và cả đại gia đình Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đều nỗ lực và cố gắng để hướng đến". 


Diện trang phục dịu dàng, nền nã, Ngọc Châu gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng mặn mà và trưởng thành. 

Tại chương trình, Ngọc Châu còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với MC Bình Minh, nhà thơ - hoạ sĩ Đỗ Trung Quân - người gieo những lời thơ đầy cảm xúc "Quê hương là chùm khế ngọt" đã tạo nên tác phẩm bộ 3 đèn đấu giá gây quỹ trong bữa tiệc. Ngọc Châu cùng Bình Minh dẫn dắt đấu giá mang về số tiền hơn 300 triệu đồng.

Trực tiếp dẫn dắt màn đấu giá kêu gọi gây quỹ, Ngọc Châu đã thành công mang về số tiền hơn 300 triệu đồng cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ. Toàn bộ số tiền đấu giá được cho bộ 3 đèn và tranh của nhà thơ hoạ sĩ Đỗ Trung Quân sẽ được góp vào quỹ, để chữa trị y tế cho các em nhỏ kém may mắn và gửi đến các em những phần quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu năm nay.


Hiện, cô vẫn đang tiếp tục hành trình thiện nguyện, thực hiện những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Hiện tại, Ngọc Châu trên cương vị là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô vẫn đang tiếp tục hành trình thiện nguyện, thực hiện những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt là các dự án về giáo dục, y tế. Gần nhất là dự án Dream Of Vietnam - giúp đỡ cho mẹ đơn thân do chính cô sản xuất đã đạt được những thành công lớn.