GIẢI TRÍ

Trúc Anh tăng 8kg, đi lại khó khăn vì thoái hóa khớp

Bích Dao • 19-09-2022 • Lượt xem: 142
Trúc Anh tăng 8kg, đi lại khó khăn vì thoái hóa khớp

Trúc Anh từng tìm nhiều phương pháp giảm cân nhưng sai cách, cũng là lý do khiến sức khỏe yếu, cộng với bệnh thoái hóa khớp, dẫn đến té ngã khi tham gia một sự kiện.

Cân nặng của Trúc Anh tăng 8kg vì thời điểm dịch ở nhà ăn uống nhiều, với tạng người dễ tăng cân. Nữ diễn viên từng tìm nhiều phương pháp giảm cân nhưng sai cách, cũng là lý do khiến sức khỏe yếu, cộng với bệnh thoái hóa khớp, dẫn đến té ngã khi tham gia một sự kiện gần đây.

Vì tăng cân nên có lần dân mạng đồn Trúc Anh mang bầu. Cô luôn cố gắng giảm cân để tự tin xuất hiện trước công chúng. Thời gian qua, sao phim “Mắt biếc” không có dự án nên ít ai quan tâm. Hiện cô sống cùng mẹ ở căn hộ thuê – quận Phú Nhuận – tháng 9 triệu. Mỗi ngày mẹ cô phải di chuyển về quận 2 để bán quán cơm. Quán này của người quen, mọi thứ đã sắp xếp sẵn, nên chỉ về bán, không phải tốn kém thêm.

Theo một nguồn tin được biết, nữ diễn viên bị gai cột sống và thoái hóa khớp nên đi lại khó khăn, cộng với việc tăng 8kg sau dịch bệnh Covid-19, khiến cô mặc cảm, hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua.

Trúc Anh cho biết, thời gian qua rất buồn khi xảy ra những ồn ào không muốn. Diễn viên bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích khi nhà sản xuất Dung Bình Dương đã chọn cô vào vai chính bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”. Trước thành ý của Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà sẽ bỏ qua tất cả và rút lại đơn kiện. Nhà sản xuất nói sẽ sẵn sàng ứng tiền cho Trúc Anh chữa trị dứt bệnh, quay lại làm nghề. 


Hình ảnh Trúc Anh ở thời điểm hiện tại

Được biết, thời điểm tham gia phim “Ngốc ơi tuổi 17”, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo đó, sau khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định. Tuy nhiên, Trúc Anh tham gia “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim “Ngốc ơi tuổi 17” một  tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. 

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nhận định Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà. Đỉnh điểm là tại “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22” diễn ra tại Huế, Trúc Anh đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, lúc lên nhận giải thưởng "Bông sen Vàng" cho phim “Mắt biếc”, Trúc Anh đã không xin phép phía ê-kíp “Ngốc ơi tuổi 17”. Điều này khiến nhà sản xuất Dung Bình Dương rất bức xúc và quyết định lên tiếng để nữ diễn viên trẻ thức tỉnh.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng sản xuất nhiều phim truyền hình và 3 phim điện ảnh: "Tik Tak, anh yêu em"; "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" và "Ngốc ơi tuổi 17". Các phim điện ảnh đều được bà đầu tư hàng chục tỷ song đa số phim đều thua lỗ.