GIẢI TRÍ

Trúc Nhân 'nổi giận' với tân binh Young D vì bị 'té ngã'

Ừng Nhi • 16-09-2022 • Lượt xem: 176
Trúc Nhân 'nổi giận' với tân binh Young D vì bị 'té ngã'

Tân binh Young D đã khiến cả trường quay hoảng hốt vì thực hiện pha nhào lộn "không thành công". Young D thậm chí đã gặp phải chấn thương.

Tối ngày 15.9, chương trình thực tế "Vote For Five" đã lên sóng với các nhóm vẫn giữ nguyên đội hình để đến vòng thứ hai của thử thách đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những ca khúc Việt được kết hợp theo phong cách của 5 quốc gia.

Nhóm nhóm mở màn trình diễn là MAMABOI’S gồm 5 tân binh: Thanh Tú (324), Ji Võ (505), JRT (509), Young D (140), Bình Tẩng (321) với ca khúc "Chân Ái" mang phong cách âm nhạc Trung Quốc. 

Tuy nhiên, tân binh Young D đã khiến cả trường quay phải "hốt hoảng", vì bị "té ngã" ngay trên sân khấu khi thực hiện pha nhào lộn vào những giây cuối của bài hát. Young D thậm chí đã bị chấn thương, nhưng vẫn cố nhịn đau đứng trụ trên sân khấu để nghe nhận xét từ các mentor (cố vấn) và trouple makers (nhà sản xuất nhóm nhạc). 

Mentor Trúc Nhân “nổi giận” với Young D: “Anh cấm em làm như vậy lần nữa, nếu điểm tiếp đất không phải cái mông, cái lưng mà là cái đầu thì sao?. Khi em để cho thân thể của em bị như vậy, không chỉ một mình em đau, bạn bè đồng đội em đau mà cả anh chị cũng đau. Lúc em đáp đất xong anh không còn tinh thần hay nhớ gì để nói với tụi em sau màn trình diễn nữa, vì quá nguy hiểm đi”

Tuy không may xảy ra sự cố, Trúc Nhân vẫn dí dỏm cho rằng “trong cái rủi, có cái may”. Vì chính cái rủi ấy đã giúp tân binh Young D chiếm hết spotlight (sự chú ý) của màn trình diễn này. Dù giọng hát và vũ đạo chưa thật sự ấn tượng, nhưng Young D đã khiến tất cả “bấn loạn” vì visual và tạo hình sắc sảo như một nhân vật bước ra từ truyện tranh. 

Mentor Isaac cũng tỏ ra đồng cảm với Young D vì anh chàng từng gãy ngón tay khi “nhào lộn” cùng nhóm 365Daband trước đây, anh chia sẻ: “Lúc lên sân khấu có rất nhiều áp lực thì mình sẽ không có đủ sự bình tĩnh để thực hiện được một cách tốt nhất. Nhưng khi em gặp sự cố và đau thì mọi người sẽ xót cho em rất nhiều, đặc biệt là fans của em. Nếu tập thì phải tập thật kỹ, còn không mình phải chọn phương án an toàn”.

"Trouble Maker" Orange - chủ nhân của bản hit "Chân Ái" cho rằng tổng thể màn trình diễn khá “rời rạc” khiến cô không cảm thấy đủ cao trào: “Đây là một bài hát có rất nhiều đất để các thành viên có thể phiêu lên được những nốt cao hơn, nhưng Orange lại không thấy được ở trong bài hát này”.

Mentor Isaac cho rằng các thành viên của MAMABOI’S đã mất đi thần sắc và năng lượng vốn có so với vòng đấu trước. Anh nhận xét: “Đi đến được vòng này rồi quan trọng nhất phải là thần thái, nhưng từ đầu gương mặt tụi em lại rất căng nên nó làm giảm đi sức hút của bài hát ma mị như thế này. Anh tưởng tượng đây là những pháp sư đi vào rừng bắt ma nhưng chưa vô được đến rừng đã bị yêu quái ăn thịt mất tiêu rồi”

Tuy nhiên, các mentor và trouple makers đặc biệt dành nhiều lời khen cho Thanh Tú, Trúc Nhân cũng không ngần ngại gửi tặng 10 điểm cho tân binh này.