GIẢI TRÍ

Trung Dân, Phi Phụng lộ ảnh ‘khó đỡ’ trên phim trường

Y Diệp • 02-03-2020 • Lượt xem: 522
Trung Dân, Phi Phụng lộ ảnh ‘khó đỡ’ trên phim trường

Ê-kíp thực hiện chương trình “Bí kíp hạnh phúc” vừa công bố những hình ảnh hài hước của các diễn viên Trung Dân, Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Võ Tấn Phát… tại phim trường. Các nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc "khó đỡ" như Trung Dân đeo khẩu trang kín mít hay diễn viên Phi Phụng nằm ngủ say sưa...

 

Tin, bài liên quan:

Đại Nghĩa, Phi Phụng thành vợ chồng Táo đen

Nghệ sĩ Trung Dân thu nhập khủng, có 2 căn nhà ở Australia

Các sân khấu kịch ở TP.HCM vốn luôn sôi động vào mỗi dịp cuối tuần nhưng hiện các hoạt động biểu diễn gặp không ít khó khăn vì dịch cúm Covid-19. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ vẫn lạc quan, sẵn sàng tâm thế hoạt động trở lại và tranh thủ đi quay hình phim truyền hình, sitcom.

 

 

Xuất hiện trong buổi quay chương trình “Bí kíp hạnh phúc”, nghệ sĩ hài Trung Dân cười nói rộn rã với các bạn diễn. Anh cho biết, dịp Tết vừa qua anh nói không với việc tụ tập nơi đông người để phòng tránh dịch Covid-19. “Tết vừa rồi, tôi qua Úc thăm các con và chỉ ở nhà. Tôi cũng hủy các lịch đi lễ và du xuân, giữ gìn cho bản thân và cộng đồng”.

 

 

Trung Dân nhắc nhở mọi người trong đoàn phim vệ sinh, rửa tay sạch sẽ đề phòng dịch bệnh. Trung Dân chuẩn bị khẩu trang kỹ càng, thậm chí đeo khư khư cả lúc ghi hình.

Giữa mùa dịch, các nghệ sĩ cải lương than trời vì bị hủy các sô cúng đình, lễ hội thì nghệ sĩ Bình Tinh cũng không nằm ngoài cuộc. Cô ở nhà cùng chồng thay nhau chăm sóc con gái Bella. Hiện tại, cả gia đình đều ý thức rất cao trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Trong chương trình “Bí kíp hạnh phúc”, Bình Tinh (vai Hảo) có những màn tung hứng hài hước với Hoàng (Hoàng Mèo). Cặp đôi để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả.

Những nhân vật phụ trong phim, như bà Phụng (Phi Phụng) gây ấn tượng với tạo hình màu mè và “sến”. Sau một ngày dài ghi hình, nữ diễn viên nằm ngủ say sưa trên ghế trong khi chờ đến cảnh quay tiếp theo. Dáng ngủ hài hước của Phi Phụng trên phim trường, ngồi bên cạnh Thanh Thủy khiến các thành viên trong đoàn phim không khỏi bật cười.

 

 

 

Hữu Đằng là thành viên mới nhất vừa tham gia vào phim, với vai nhân vật Hoài Bão, một anh chàng ngu ngơ, thiếu hiểu biết, thường mang đến phiền phức cho gia đình ông Chung bà Thủy. Anh bật mí: “Tôi là “ma mới” nên phải cố gắng để bắt kịp với với gia đình vui nhộn này, hứa hẹn mang đến những tình huống gay cấn, hài hước cho bộ phim”.

Trong một cảnh quay Hữu Đằng đang vận dụng hết công lực thực hiện các động tác hình thể như té, lăn lê khắp trường quay. Trên phim, mặt các diễn viên đều rất nghiêm nghị nhưng trên thực tế khi quay cảnh này nghệ sĩ Thanh Thủy, Phi Phụng đã không nhịn được cười. Thậm chí, anh chàng Hữu Đằng dù đang phải diễn cảnh khóc lóc thảm thiết cũng phải bật cười vì nhân vật của chính mình.

 

 

Để diễn tốt hơn, các diễn viên thường dành thời gian trước khi quay để tập thoại, ráp tình huống nhưng đôi lúc mọi người diễn hăng say mà bị “xì” do quên thoại, sai tình huống… khiến đạo diễn, biên kịch chỉ biết lắc đầu cười và hô diễn lại.

 

 

“Bí kíp hạnh phúc” là chương trình thường thức gia đình, phần đầu là phim sitcom gợi mở tình huống xảy ra trong gia đình, phần hai là talkshow giải quyết tình huống. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên hài nổi tiếng như: nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, bé Thanh Ngọc… và nhiều chuyên gia tư vấn, luật sư nổi tiếng.

Chương trình phát sóng vào lúc 16h40 thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy trên kênh THVL1.