GIẢI TRÍ

Trung Dũng nhai vụn ly thủy tinh trong 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh'

Quốc Hiển • 03-04-2023 • Lượt xem: 1485
Trung Dũng nhai vụn ly thủy tinh trong 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh'

Mới đây, ekip 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' bất ngờ trình làng trailer chính thức của bộ phim: kịch tính, giật gân và kích thích trí tò mò của khán giả ở mức cao nhất. 

Xem thêm: 

Lý Hải lạnh lùng bên dàn mỹ nam 'Lật mặt 6' 

'Lật mặt 6' tung trailer cực 'bánh cuốn'

"Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" xoay quanh một nhóm bạn thân, từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, khoản tiền thưởng cả trăm tỷ bất ngờ rơi xuống. Đó chính là giải thưởng độc đắc từ tấm vé số cả nhóm mua chung. Những tưởng tất cả sẽ cùng nhau đổi đời, nhưng người bạn nắm giữ tấm vé lại gặp nạn không qua khỏi. Từ đây, hành trình tìm kiếm tấm vé đầy sóng gió và khốc liệt không ngừng giữa tri kỷ và trăm tỷ.


Đoạn trailer mở đầu với bối cảnh gia đình của từng người trong nhóm bạn. 


Mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một câu chuyện riêng. 

Câu chuyện đột ngột chuyển hướng khiến khán giả không khỏi thót tim. Khoản tiền trúng số 136,8 tỷ đã làm xáo trộn tất cả. Một mạng người ra đi, đem theo chiếc vé xuống mồ. Dồn dập tiếp sau đó là những màn đấu tranh tâm lý, những toan tính đầy gay cấn giữa nhóm bạn. Ngay trước mắt là số tiền thưởng mà theo họ, cả cuộc đời này, cả gia đình, dòng họ cộng lại cũng chưa chắc đã có được số tiền đó. Không thoát khỏi cám dỗ, trong đêm mưa tăm tối, cùng với quốc với xẻng, họ đã quyết định đào mộ. 

Ngỡ tưởng quyết định đào mộ sẽ khép lại những tranh cãi trước đây ở teaser trailer, nhóm bạn có thể chia nhau món tiền thưởng. Nhưng không, đào mộ mới chỉ là nút thắt đầu tiên để khơi mào ra sự thật đang chờ khám phá phía sau. Sáu người, nhưng chỉ một tấm vé, những uẩn khúc, mâu thuẫn và nghi ngờ bắt đầu nảy sinh.


Vẫn đúng chất "Lý Hải", đoạn trailer hé lộ nhiều phân cảnh hành động nguy hiểm và căng thẳng tột độ. 


Nhóm bạn truy đuổi lẫn nhau, từ trong chợ ra đến đường lớn, và một vụ tại nạn đáng sợ nữa đã xảy ra. 


Nhân vật do Huỳnh Thi thủ vai bị đâm trọng thương. 


Gây sốc nhất là khoảnh khắc khi diễn viên Trung Dũng nhai ly thủy tinh. 

Đạo diễn Lý Hải tiếp tục đưa khán giả đi trên “tàu lượn” cảm xúc khi những cảnh bi thương xen lẫn kịch tính liên tiếp xuất hiện ở đoạn cuối trailer. Tình – tiền – bạn, có lẽ tấm vé số đã phá tan tình bạn bấy lâu của hội anh em làng chiếu. Giờ đây, họ còn sẵn sàng hãm hại bạn thân của mình chỉ vì tiền. Và không chỉ năm người họ, mà đến cả gia đình cũng bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành bất tận này. Những giọt nước mắt, những tiếng khóc thương, hòa trong âm thanh thắng xe phanh gấp, chìm trong biển lửa ngụt trời của xưởng chiếu. Đặc biệt, trailer còn nhá hàng hình ảnh đạo diễn Lý Hải vào vai một nhân vật “bí hiểm” trong phim.

Mặc dù chỉ dài hơn 2 phút, nhưng đoạn trích trailer chứa đựng vô vàn bất ngờ, rất nhiều cú "twist" liên tiếp, khiến người xem không thể rời mắt, dù chỉ một giây.