GIẢI TRÍ

Trung Quân đầy lãng mạn và da diết khi tái hiện liên khúc 'Mưa'

Thanh Tình • 29-07-2022 • Lượt xem: 129
Trung Quân đầy lãng mạn và da diết khi tái hiện liên khúc 'Mưa'

Gala Nhạc Việt Studio Session số thứ 3 phát sóng vừa qua chào đón ca sĩ Trung Quân, "thánh mưa" mang đến những bản tình ca lãng mạn với chất giọng da diết và cảm xúc, luôn để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Là khách mời số thứ 3 trong Gala Nhạc Việt Studio Sesison, Trung Quân mang đến cho khán giả không gian âm nhạc lãng mạn và cảm xúc với hàng loạt các ca khúc hit được phối mới trong đó có liên khúc Mưa: "Dấu Mưa – Chuyện Mưa – Sau Cơn Mưa" những ca khúc làm nên thương hiệu “thánh mưa” của anh, cũng là các ca khúc nằm trong album "Mưa" đầu tiên của nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, Trung Quân cũng thể hiện ca khúc "Chơi vơi", bản song ca cùng với K-ICM vừa được ra mắt trong năm qua. Cũng trong chương trình, anh chia sẻ vui bản thân từng không thích K-ICM lắm nhưng đã thay đổi suy nghĩ sau khi hợp tác cùng với nhau trong dự án âm nhạc "Chơi vơi". 

Cũng trong Gala Nhạc Việt Studio Sesion số 3, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lần đầu xuất hiện với vai trò mới, thử sức trở thành Host dẫn dắt chương trình, giao lưu đầy duyên dáng cùng Trung Quân. Vốn là đạo diễn nổi tiếng của các music video, nữ đạo diễn dễ dàng cùng ca sĩ mang đến các câu chuyện âm nhạc được chia sẻ đầy cuốn hút và thú vị.

Nữ đạo diễn nổi tiếng Đinh Hà Uyên Thư xuất hiện với vai trò lần đầu làm Host một chương trình về âm nhạc.

Trung Quân cũng chia sẻ bản thân từng gặp vấn đề về cảm xúc trong thời gian dài, “Có khoảng thời gian Quân cảm thấy bản thân mình như không thể hát được, hát như trả bài và không có cảm xúc. Mình gần như không làm gi hết, ngoài ca hát mình chỉ uống rươu và tìm đến cún để trò chuyện. Mình cảm giác có những chuyện không biết tìm ai để chia sẻ mà cũng không biết bày tỏ thế nào để họ hiểu nên chỉ biết tâm sự cùng con cún để giải bày”.

"Thánh mưa" cho biết hiện nay bản thân cũng đã cân bằng cảm xúc và đang chờ đón những sản phẩm âm nhạc mới để gửi đến khán giả. Bên cạnh đó cũng không quên gửi tặng đến khán giả ca khúc mới “Người anh chưa từng quên”, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Janie Hải Ngọc. 

Gala Nhạc Việt Studio Session là không gian âm nhạc sống động được ca sĩ hát live trong phòng thu và thu tiếng trực tiếp, mang đến các ca khúc là New hit (ca khúc mới), Cover hit (ca khúc yêu thich được ca sĩ cover lại) và Big hit (ca khúc để lại dấu ấn trong sự nghiệp). 

Với hành trình ra mắt phiên bản mới, Gala Nhạc Việt đánh dấu cột mốc đạt nút Vàng YouTube đầu năm 2022 vừa qua, trở thành một trong những kênh âm nhạc hàng đầu được hàng triệu người yêu thích hiện nay và kỷ niệm hành trình 10 năm ra mắt. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ thứ 2 hàng tuần trên Youtube Gala Nhạc Việt và một số nền tảng nghe nhạc Quốc tế khác.