GIẢI TRÍ

Trước thềm Chung kết Miss Charm, Thanh Thanh Huyền nỗ lực chinh chiến hết mình vì dải sash Việt Nam 

Bảo An Nguyễn • 16-02-2023 • Lượt xem: 1289
Trước thềm Chung kết Miss Charm, Thanh Thanh Huyền nỗ lực chinh chiến hết mình vì dải sash Việt Nam 

“Trên vai tôi mang dải sash Việt Nam thân yêu, tôi xin hứa sẽ thật bình tĩnh, tự tin, và chiến đầu một cách quyết liệt nhất để mọi người không cảm thấy phải hối tiếc”, Thanh Thanh Huyền tiết lộ. 

Xem thêm:

Bán kết Miss Charm 2023: Colombia, Dominica và Việt Nam 'cực cháy' với phần thi áo tắm

Thiết kế dạ hội của Thanh Thanh Huyền tại bán kết 'Miss Charm 2023'

Trước giờ G diễn ra Chung kết Miss Charm, Thanh Thanh Huyền bày tỏ sự khát khao chinh chiến vì màu cờ sắc áo. Cô cho biết bản thân sẽ cố gắng hết mình để không cảm thấy hối tiếc về hành trình mà tham gia cuộc thi. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, đại diện Miss Charm Việt Nam bày tỏ: “Trên vai tôi mang dải sash Việt Nam thân yêu, tôi xin hứa sẽ thật bình tĩnh, tự tin, và chiến đầu một cách quyết liệt nhất để mọi người không cảm thấy phải hối tiếc”. 


Đại diện Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình tại đêm Chung kết Miss Charm diễn ra vào tối ngày 16/2. 

Nhìn lại hành trình kề từ khi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến Miss Charm 2023, Thanh Thanh xúc động cho biết: “Trong suốt hành trình một tháng vừa qua đồng hành cùng Miss Charm, cảm xúc của Huyền vui có, buồn có, nhiều lúc tưởng chừng như gục ngã nhưng trong lòng chỉ nung nấu duy nhất một niềm tin đó là “chiến thắng” để vượt qua tất cả. 

Hôm nay, tại giờ phút này trong đầu Huyền đang có rất nhiều luồng suy nghĩ đan xen, đoạn đường đến với Chung kết bây giờ chỉ còn được tính bằng giờ, cũng đồng nghĩa với việc hành trình phấn đấu của Huyền nhiều ngày qua đã dần có hồi kết, dù kết quả có ra sao đi chăng nữa Huyền chỉ muốn nói rằng cảm ơn và biết ơn mọi người rất nhiều”. 

Mang đến hình ảnh đầy tự tin, cùng khả năng giao tiếp ấn tượng, giàu năng lượng, người đẹp gốc Khánh Hòa ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế lẫn fans sắc đẹp Việt. Đây cũng là một trong những điểm mạnh và trở thành lợi thế của cô tại đấu trường năm nay. 


Với màn trình diễn đầy ấn tượng tại đêm Bán kết vừa qua, cộng đồng fan sắc đẹp Việt bày tỏ sự kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ intop sâu trong cuộc thi. 

Để chinh chiến Miss Charm, người đẹp cũng đã đầu tư không nhỏ nhằm giúp bản thân trở nên hoàn thiện. Cô sang Philippines tham gia khóa học ngắn hạn về kỹ năng trình diễn catwalk, giao tiếp,... Điều này cho thấy khát khao chiến thắng tại cuộc thi của cô vô cùng lớn. Hiện tại, fans sắc đẹp cũng đang rất nóng lòng mong chờ và kỳ vọng vào màn trình diễn của người đẹp tại đêm Chung kết Miss Charm. 


Nguồn năng lượng tích cực mà Thanh Thanh Huyền mang đến với cuộc thi nhận được nhiều lời khen ngợi cùng sự yêu mến của công chúng nước nhà lẫn bạn bè quốc tế.

Sau khoảng thời gian diễn ra căng thẳng, chặng cuối tìm chiếc vương miện cho người đẹp xứng đáng cũng đã đi đến hồi kết. Tối ngày 16/2, đêm Chung kết sẽ chính thức được diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.