GIẢI TRÍ

Trước tin đồn đang hẹn hò nam người mẫu Hàn Quốc, Hương Giang nói gì?

Tuệ Lâm • 12-01-2023 • Lượt xem: 136
Trước tin đồn đang hẹn hò nam người mẫu Hàn Quốc, Hương Giang nói gì?

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ vướng tin đồn có tình mới sau khi loạt khoảnh khắc thân mật cùng trai Hàn Quốc được lan rộng khắp cõi mạng. 


Khoảnh khắc thân thiết của Hương Giang cùng chàng trai Hàn Quốc gây xôn xao cõi mạng. 

Sau 5 tháng "đường ai nấy đi" với Matt Liu, Hương Giang dành thời gian đi du lịch, hội họp bạn bè và tập trung vào công việc. Mới đây, thông tin Hương Giang có tình mới "gây sốt" cõi mạng. Bắt nguồn từ khoảnh khắc thân thiết của nàng hậu cùng một chàng trai Hàn Quốc được dân tình chia sẻ rầm rộ khắp các nền tảng mạng xã hội. Ngay lập tức, người hâm mộ truy tìm danh tính của người này. Được biết, anh là một người mẫu thể thao và huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc. 


Hoa hậu Hương Giang phủ nhận tin đồn hẹn hò với trai Hàn Quốc. 

Bất ngờ bị réo tên vào tin đồn hẹn hò khi đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1991 đăng tải loạt ảnh khoe visual cùng body chuẩn chỉnh. Cô khéo léo đính kèm dòng trạng thái thay cho lời phủ nhận về tin đồn thất thiệt. "Làm gì có bạn trai người Hàn nào, cứu" - giọng ca Em buông viết. 


Visual cùng thần thái rạng rỡ của Hoa hậu Hương Giang. 

Phản ứng tinh tế của Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Dù đã phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng phía dưới bài đăng, dân tình không ngừng "đẩy thuyền" Hương Giang với nam người mẫu Hàn Quốc. Người hâm mộ mong muốn Hương Giang sớm tìm được nửa kia của mình. 


Dù bận rộn với công việc nhưng Hương Giang vẫn dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. 

Matt Liu và Hoa hậu Hương Giang từng là cặp đôi được đông đảo khán giả ngưỡng mộ khi nên duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai. Trải qua 2 năm gắn bó, vượt qua không ít thị phi nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn đi đến thông báo chia tay đầy tiếc nuối vào tháng 8/2022. Hậu chia tay, Hương Giang dành thời gian du lịch, tận hưởng cuộc sống. Gần đây, Hương Giang cũng khá bận rộn với các dự án mới trong vai trò nhà sản xuất. Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2022 do công ty của Hương Giang tổ chức đang bước vào giai đoạn khởi động. Ngoài ra, nàng Hậu cũng rất chăm chỉ thực hiện các vlog về cuộc sống, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư của mình. Hiện tại, Hương Giang rất kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân.