ĐỜI SỐNG

Trước VCK U.20 châu Á, U.20 Việt Nam thua đội đang thi đấu ở giải hạng 2 UAE 

Hoàng Sơn • 24-02-2023 • Lượt xem: 253
Trước VCK U.20 châu Á, U.20 Việt Nam thua đội đang thi đấu ở giải hạng 2 UAE 

Tối ngày 23/2, U.20 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào VCK U.20 châu Á 2023. Ở màn tổng duyệt này, đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn đã để thua CLB Dubai City với tỉ số 0-1.

Xem thêm:

Barcelona bỏ xa nhà đương kim vô địch FIFA Club World Cup trên bảng xếp hạng

Messi cực kỳ khó chịu khi lãnh đạo Barcelona đòi tái hợp, nhưng vẫn đang nợ lương

Trong trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định tung ra đội hình mạnh nhất với các cầu thủ như Khuất Văn Khang, Nguyễn Thanh Nhàn, Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Quốc Việt…Trong khi đó với Dubai City (đội bóng đang thi đấu hạng 2 UAE) tung ra đội hình với nhiều cầu thủ cao to. Đây được xem đối thủ chấn lượng của HLV Hoàng Anh Tuấn khi tại U.20 châu Á, U.20 Việt Nam sẽ gặp các đối thủ có ngoại hình như vậy. 

Ngoại hình là khá chênh lệch giữa hai đội bóng (Ảnh: VFF)

Ở trong hiệp đấu đầu tiên, U.20 Việt Nam là đội bóng chơi áp đảo hơn. Tuy nhiên, Dubai City với sự dày dặn kinh nghiệm hơn đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước.

Trong hiệp hai, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có hàng loạt sự điều chỉnh nhằm tăng sự tấn công cho đội khi đưa Xuân Tiến, Đình Bắc... vào sân. Điều này giúp U.20 Việt Nam chơi hoàn toàn toàn lấn lướt trước đối thủ. Phút 69, George Dunkley nhận thẻ đỏ rời sân, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu trọng tài cho Dubai City tiếp tục sử dụng đủ 11 cầu thủ nhằm tạo điều kiện để U.20 Việt Nam thử nghiệm lối chơi.

U.20 Việt Nam để thua chung cuộc 0-1 trước Dubai City (Ảnh: VFF)

Dù vậy, U.20 Việt Nam đã không thể tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa và để thua chung cuộc với tỉ số 0-1. Sau trận đấu này, U.20 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại VCK U.20 châu Á gặp đối thủ U.20 Australia diễn ra vào ngày 1/3.