GIẢI TRÍ

Trường Giang - Hari Won ngỡ ngàng sao nữ 'Cổng mặt trời' thắng 20 triệu trong 2 phút

Ngô Tôn • 07-04-2019 • Lượt xem: 4140
Trường Giang - Hari Won ngỡ ngàng sao nữ 'Cổng mặt trời' thắng 20 triệu trong 2 phút

Kha Ly chiến thắng một cuộc thi truyền hình trong thời gian chớp nhoáng.

Cùng với Hùng Thuận,  Trương Quỳnh Anh, đội Kha Ly chiến thắng trước Lê Hiếu, Quốc Thiên, Emmy Nguyễn. Đặc biệt Kha Ly xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi ở vòng thứ 2 để giành giải thưởng 20 triệu đồng. Cô là nghệ sĩ đầu tiên của Nhanh như chớp mùa 2 có thành tích này.

Mở màn câu hỏi đầu tiên thất bại song ngay sau đó Kha Ly nhanh chóng lấy lại phong độ. Kha Ly cho thấy khả năng nhanh nhạy trong lĩnh vực Địa lý. Trước những câu hỏi từ Hari Won như: "Con sông nội địa dài nhất Việt Nam (Đồng Nai); Đại dương nào sâu nhất thế giới (Thái Bình Dương); Đại dương nào mặn nhất thế giới (Đại Tây dương)... Kha Ly nhanh chóng vượt qua và dành chiến thắng trước sự cổ vũ nhiệt tình của bộ đôi MC.

Hùng Thuận,  Trương Quỳnh Anh chung đội Kha Ly

Kha Ly cho biết, những câu hỏi trong chương trình khá thú vị. Ngoài ra may mắn những câu sau cùng đúng với lĩnh vực Địa lý là cô yêu thích. Không hề có sự nhắc nhở đáp án từ bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won.

"Buổi ghi hình rất công bằng nên không có sự nhắc nhở nào từ MC hay ekip để tạo kịch tính. Hari Won đưa những câu hỏi đúng sở trường, Trường Giang còn canh me rất kỹ đội tôi để không nhắc bài. Thế nên hoàn toàn không có chuyện tôi được thiên vị để giành giải thưởng 20 triệu đồng" - Kha Ly cho biết.

Kha Ly có kiến thức địa lý sâu rộng

Thời gian qua, hai bộ đôi MC của chương trình khá nhiều tranh cãi. Kha Ly thổ lộ, cô hoàn toàn hài lòng về cách dẫn của Hari Won. Bà xã Thanh Duy cho biết, Hari đã rất nổ lực cai thiện khả năng phát âm tiếng Việt. Ngoài ra đại từ của cô gái xứ Hàn ngày càng nhiều. Khả năng hoạt ngôn cũng là điểm cộng   trong cách dẫn của Hari Won.

Hiện tại Kha Ly đang lưu diễn Mỹ cùng chồng. Cô trở về Việt Nam trong vài ngày tới tiếp tục ghi hình Tình Bolero 2019.