GIẢI TRÍ

Trường Giang là anh chàng nuôi heo trong phim chiếu tết 'Siêu sao siêu ngố'

Ni Ni • 16-01-2018 • Lượt xem: 1449
Trường Giang là anh chàng nuôi heo trong phim chiếu tết 'Siêu sao siêu ngố'

Bộ phim chiếu rạp vào dịp tết Siêu sao siêu ngố do Đức Thịnh làm đạo diễn, Thanh Thúy làm sản xuất vừa được tung trailer dài 2 phút và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Diễn viên hài Trường Giang sẽ vào hai vai trái ngược nhau về số phận và tính cách, đồng thời anh cũng là một trong những người hùn vốn đầu tư bộ phim. Siêu sao siêu ngố hiện đang được làm hậu kỳ, dự kiến khởi chiếu vào ngày mùng 1 tết. 

Lần đầu tiên, Trường Giang đóng hai vai diễn trái ngược nhau trong cùng một bộ phim là Thế Sơn và Tùng Heo. Trong khi người anh Thế Sơn nổi tiếng "rần rần" trong giới showbiz thì Tùng Heo là một người em chuyên nuôi heo hiền lành, khờ khạo, chân quê. Đây là điều thú vị nhưng cũng là thử thách cho cây hài đang được nhiều người yêu thích. Trong Siêu sao siêu ngố, Trường Giang thoát hẳn hình ảnh ông già Mười Khó gắn liền với anh trong mấy năm nay để đến với hình ảnh chải chuốt của Thế Sơn - một "soái ca" trong làng giải trí.

Trường Giang từ giả ông già Mười Khó để vào vai chàng Thế Sơn sành điệu

Vai diễn Tùng Heo cũng để lại cho Trường Giang nhiều sự thích thú, đến mức anh nói: "Từ nay hãy gọi tôi là Tùng Heo". Tùng Heo là anh chàng "thợ đụng", ai kêu gì làm nấy. Đạo diễn Đức Thịnh nói rằng: "Tôi may mắn có được một diễn viên như Trường Giang. Ngoài kinh nghiệm diễn xuất, Trường Giang còn rất rành rẽ chuyện nuôi heo, từ cách nhìn heo như thế nào là khỏe, thịt heo sao thì ngon cho đến giá heo ngoài chợ đang bao nhiêu... Nói chung tôi rất yên tâm khi thảy anh này vào chuồng heo.  Đạo diễn của bộ phim còn kể một kỷ niệm vui khi đoàn phim quay ở Vĩnh Hy người dân ở đây hưởng ứng đoàn phim rất nhiều. Họ tặng cho đoàn cả giỏ cần xé cá mới được đánh bắt. 

Thanh Thúy trong vai Phụng Anna "siêu lầy"

Ngoài vai trò là nhà sản xuất, Thanh Thúy còn vào vai Phụng Anna - một ngôi sao mê đắm Thế Sơn và bày nhiều mưu ma chước quỷ để có được anh. Đây là một vai diễn khác lạ của Thúy từ trước đến nay khiến đạo diễn Đức Thịnh phì cười khi nói về vợ: "Tôi không ngờ Thúy siêu lầy như vậy". 

Đức Thịnh trong vai người quản lý lắm chiêu Tony Dũng

Đức Thịnh vào vai người quản lý Tony Dũng, một nhân vật phản diện và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh chia sẻ đây là một vai diễn ít phân đoạn, như là cách anh giữ kỷ niệm trong những dự án của mình. Diễn viên trẻ Sam vào vai cô họa sĩ hiền lành mà Thế Sơn đem lòng yêu mến. Đây cũng là cơ hội để nữ diễn viên trẻ tỏa sáng trên màn ảnh rộng

Sam sẽ vào vai cô họa sĩ trẻ khiến Thế Sơn chết mê chết mệt

Siêu sao siêu ngố có nội dung xoay quanh hai nhân vật Thế Sơn và Tùng Heo. Họ là hai anh em đã 7 năm chưa gặp nhau. Vì lịch làm việc dày đặc khiến Thế Sơn căng thẳng và mệt mỏi, anh cùng người quản lý lắm chiêu đã nảy ra ý định nhờ Tùng Heo thay anh có mặt ở những dịp không quan trọng như đi sự kiện, chụp hình... Tuy nhiên, khi Tùng Heo thay Thế Sơn tham gia vào thế giới showbiz là lúc xảy ra bao nhiêu câu chuyện hài hước, dở khóc dở cười. Không chỉ là những tình huống gây cười, bộ phim còn mang đến cho khán giả những lắng đọng về tình cảm gia đình, tình yêu và tình thương mến của những người xung quanh ta trong những ngày tết ấm áp. 

Trailer Phim: Siêu Sao Siêu Ngố