GIẢI TRÍ

Trường Giang: 'Mỗi ngày luôn nhắc nhở mình phải nổi tiếng'

Quốc Hiển • 22-08-2023 • Lượt xem: 204
Trường Giang: 'Mỗi ngày luôn nhắc nhở mình phải nổi tiếng'

Khép lại hành trình khám phá Đà Nẵng với nhiều thử thách thú vị cùng những chia sẻ xúc động của Trường Giang. 

Xem thêm: 

Cô gái 19 tuổi được Mỹ Tâm dự đoán ‘mạnh nhất’ Vietnam Idol 2023 

Rhyder rap kết hợp với đánh trống điêu luyện khiến 'bộ 7' rùng mình

Mở đầu tập 13, dàn cast đến với rừng dừa bảy mẫu tại Hội An với nhiệm vụ trên chiếc thuyền thúng. Bình thường được xem múa thúng ai cũng thích thú nhưng khi trải nghiệm, tất cả các thành viên đều muốn “tiền đình” vì tốc độ như lốc xoáy của những chiếc thúng. Từ các chàng trai trẻ Isaac, Negav đến các cô gái Thúy Ngân, Bích Phương đều hoa mắt chóng mặt. Duy chỉ có Dương Lâm vẫn giữ vững phong độ, anh chàng vẫn tranh thủ chơi dơ khi dìm S.T Sơn Thạch xuống nước. Sau khi thua trận còn “hơn thua” trét bùn lên mặt S.T khiến khán giả được trận cười thích thú. Không chỉ có S.T, bác chèo thúng cũng bị Dương Lâm bế xuống nước, dường như anh chàng chính là “hung thần” trong mọi trò chơi, kiếp nạn của mọi đối thủ. 


Dương Lâm dìm S.T Sơn Thạch xuống nước.

Trở về với phố cổ Hội An, hai đội phải thực hiện nhiệm vụ bán các món đồ đã nhận được từ game trước bao gồm: nước mát và khăn choàng lụa tơ tằm. Vừa bước vào thử thách, hai đội đã năng nổ tìm kiếm khách hàng. Đội Dương Lâm – Isaac – Negav – Khả Như phục vụ hát hò văn nghệ cùng nhiều dịch vụ đi kèm để chiều lòng khách. Trong khi đó, đội Trường Giang – Thúy Ngân – Bích Phương – S.T lại vận dụng tài ăn nói để đi chào hàng.


Anh cả Trường Giang giàu kinh nghiệm đi đến đâu khách mua nườm nượp đến đó. 

Sau nhiệm vụ này, các thành viên có thêm gợi ý để tìm ra món đồ kí ức. Những món đồ gắn liền với kỉ niệm khó quên của dàn cast cũng dần được hé lộ. Dương Lâm vẫn còn giữ lại những chiếc áo có chữ kí của đầy đủ bạn bè thời còn đi học, Isaac trân quý những bức ảnh khi còn bé cùng gia đình, Thúy Ngân kể về chiếc nón bé xinh bà nội làm cho mình, còn đối với Negav món đồ kí ức chính là sản phẩm đầu tiên cùng HIEUTHUHAI và những người bạn rapper. Bích Phương ngại ngùng chia sẻ bức thư  mà mình gửi bố khi còn bé “Bố nhanh về mua quà cho con nhé, con thơm bố, cả ngửi… nách nữa”. Câu từ ngô nghê của cô nàng khiến các thành viên phì cười. 


Những món đồ gắn liền với kỉ niệm khó quên của dàn cast cũng dần được hé lộ. 

Đặc biệt, Trường Giang gây bất ngờ khi mang đến chiếc tủ lạnh gần 20 năm trước, đồng hành với mình những ngày còn cơ cực. Trên chiếc tủ lạnh ấy, anh đã từng dán những dòng chữ nhắc nhờ bản thân mỗi ngày: phải nổi tiếng.


Chia sẻ của anh cả khiến ai nấy đều xúc động về ý chí cũng như sự nỗ lực, cái tâm với nghề của đàn anh.  

Kết thúc nhiệm vụ, danh tính người bí ẩn cũng chính thức được tiết lộ. Đó là người luôn giữ cho điển rực rỡ của mình nhỏ hơn hoặc bằng 1 điểm, người đó không ai khác chính là Lê Dương Bảo Lâm. 

Chương trình phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 27/08 trênh kênh VTV3.