GIẢI TRÍ

Trường Giang viết nhạc tặng Nhã Phương, ai dè bị 'cướp' chỉ vì điều này

Quốc Hiển • 02-01-2023 • Lượt xem: 941
Trường Giang viết nhạc tặng Nhã Phương, ai dè bị 'cướp' chỉ vì điều này

Trường Giang đã bất ngờ tặng cho Nhã Phương 1 bài hát do chính anh sáng tác và trình diễn. Đây cũng chính là bản OST đầu tiên của 'Chủ tịch giao hàng'.

Xem thêm: 

Phim của Trường Giang đạt top 1 trending chỉ sau 1 ngày phát sóng, thu về 2,8 triệu lượt xem 

Kiều Minh Tuấn 'thê thảm' khi đóng 'Chủ tịch giao hàng' của Trường Giang

Tập 2 "Chủ tịch giao hàng" tập trung kể về câu chuyện của Bường - một chàng trai shipper bỗng bốc thành chủ tịch. Trong 1 lần đến nhà Khánh (Hoa hậu Tiểu Vy), Bường vì quá thương cảm cho số phận của gia đình crush nên đã quyết định thay cô trả nợ. Cũng từ đó, Bường phải chấp nhận lời mời làm chủ tịch để kiếm tiền dù rất lo sợ. Trong quá trình được huấn luyện để trở thành chủ tịch, Bường cho thấy anh là 1 người thông minh, sáng dạ và rất có tố chất. Bường có thể nói được nhiều thứ tiếng dù không thực sự lưu loát. Anh cũng am hiểu tường tận về công ty và những nguyên tắc sắp xếp hàng hóa. Chính những khả năng thiên bẩm của Bường khiến vị cố vấn chủ tịch vô cùng bất ngờ. 

Điều đáng chú ý hơn cả, 1 bản nhạc chưa từng được công bố cũng đã được phát hành ngay credit của "Chủ tịch giao hàng" tập 2. Theo đó, đây chính là bản OST đầu tiên của bộ phim, có tên "Vợ anh số 2 không ai số 1" do chính Trường Giang sáng tác và trình bày. Ban đầu, ca khúc này được nam nghệ sĩ ngẫu hứng sáng tác để tặng Nhã Phương. Tuy nhiên, vì đạo diễn Đức Thịnh vô tình nghe qua và cảm thấy rất thích bài hát này nên đã xin phép lấy làm nhạc phim. 


Trường Giang tự sáng tác và trình bày ca khúc mới tặng riêng cho Nhã Phương.

Sau khi phát sóng tập 2, đến tối 30/12, Trường Giang cũng đã chính thức phát hành MV của bản OST "Vợ anh số 2 không ai số 1" lên trang cá nhân. Ca khúc có giai điệu khá bắt tai, lời văn hài hước. Đặc biệt, đây cũng chính là lần đầu tiên nam nghệ sĩ trổ tài rap trong MV. Nhận xét về khả năng rap của đàn anh, HIEUTHUHAI nói: “Anh Giang có flow rất vững. Điều đặc biệt là bản nhạc này cũng rất catchy".

Chia sẻ về bản nhạc ông xã viết tặng mình, Nhã Phương nói: “Ban đầu, Phương có tâm sự với anh Giang về việc chơi TikTok. Sau đó ảnh chủ động nói sẽ viết tặng Phương 1 bài để chơi TikTok. Rồi một ngày nọ, anh Giang dắt Phương lên phòng chiếu phim và bất ngờ cho Phương nghe bài hát mới. Lúc đó Phương thấy vui và cảm động vô cùng, lâu lắm rồi anh Giang mới có những hành động lãng mạn như vậy. Nhận được món quà này xong, Phương liền bắt tay lên kế hoạch sẽ làm nhiều thứ với bài hát. Đùng 1 cái, anh Giang thông báo bài hát bị lấy đi dựng phim rồi. Lúc đó thấy cũng hơi giận nhưng vì anh Giang rất tâm huyết với "Chủ tịch giao hàng" nên cũng nhường ảnh chút”.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng có chia sẻ về chuyện cát-xê khi đi quay: “Ban đầu Phương nhận lời mời vì nghĩ là sẽ quay rất nhẹ nhàng, ai dè lại quay rất nhiều và rất mệt. Thế mà không có cát-xê gì nha. Nhưng thôi, đây là quà anh Giang tặng khán giả, thấy ông xã vui Phương cũng vui lây. Mong quý vị sẽ ủng hộ". 


Nhã Phương buồn bã vì diễn nhiều và mệt nhưng không có cát-xê.

Mini series "Chủ tịch giao hàng" có tổng cộng 5 tập với thời lượng mỗi tập khoảng 50 phút. Bộ phim sẽ được phát hành vào 20h tối thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube chính thức của Trường Giang.