GIẢI TRÍ

Trương Minh Cường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, đập tan tin đồn ly hôn

Anh Châu • 28-08-2019 • Lượt xem: 499
Trương Minh Cường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, đập tan tin đồn ly hôn

Mới đây, nam diễn viên Trương Minh Cường vừa đăng tải loạt hình ảnh cùng bà xã và 2 con đi chơi vui vẻ. Trong những hình ảnh này, có thể dễ dàng nhận thấy gia đình của chàng 'Jang Dong Gun' phiên bản Việt vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc.

Dù không chia sẻ nhiều nhưng trong bài đăng của mình trên trang cá nhân, nhưng hành động khéo léo của nam diễn viên là gắn tên bà xã mình vào loạt ảnh gia đình đã phần nào giúp mọi người hiểu được hàm ý của anh. Hành động này như một lời đáp trả về tin đồn về gia đình, cũng như cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh trong thời gian qua.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, Trương Minh Cường đã ly hôn bà xã đại gia sau 10 năm chung sống. Thông tin này khiến nhiều khán giả sốc, bất ngờ. Bởi trước đó, cả hai đều dành cho nhau những lời tốt đẹp trước giới truyền thông. Đứng trước những tin đồn thất thiệt đó, nam diễn viên khẳng định hoàn toàn không có việc ly hôn và cho biết gia đình anh vẫn hạnh phúc. Anh từng nói: "Tôi và bà xã vẫn đang sống bình thường, không có việc ly hôn, đó là sự thật 100%. Cả hai vợ chồng vẫn đang sống hạnh phúc và giấy tờ đăng ký kết hôn vẫn còn nguyên vẹn".

Chia sẻ về việc thông tin anh xác nhận trước truyền thông về việc này, "Jang Dong Gun Việt" cho biết nguyên nhân do anh đã đưa tài khoản cá nhân cho một vài người bên Việt Nam để làm chứng nhận xác thực nên dẫn đến việc thông tin được lan truyền không chính xác.

Trương Minh Cường sinh năm 1978 tại Tiền Giang, anh bắt đầu được khán giả chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình "Gió nghịch mùa". Thời điểm đó, anh là một trong số những diễn viên nổi tiếng nhất ở Việt Nam và được mệnh danh là “Jang Dong Gun Việt Nam” bởi ngoại hình điển trai và vẻ lạnh lùng, nam tính. 

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Trương Minh Cường kết hôn với bà xã Thu Huyền là giám đốc nhân sự của một công ty truyền thông lớn và sang Mỹ định cư. 

Sau khi kết hôn, cả hai có với nhau hai con là bé trai Louis Trương Gia Bảo 9 tuổi và bé gái Mona Trương Bình Nhi 5 tuổi. Trương Minh Cường cũng thường chia sẻ những hình ảnh mái ấm đầy hạnh phúc bên bà xã tâm lý cùng 2 đứa con đang ở độ tuổi khôn lớn và dành nhiều lời khen có cánh cho bà xã. 

Hiện tại, Trương Minh Cường sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh chia sẻ thời gian tới sẽ quay trở về Việt Nam để thực hiện một dự án phim điện ảnh.


Trương Minh Cường hiện đang sống và làm việc tại Mỹ.