GIẢI TRÍ

Trương Minh Quốc Thái ôm chặt Tăng Thanh Hà khi gặp lại sau 15 năm

Anh Châu • 28-08-2019 • Lượt xem: 504
Trương Minh Quốc Thái ôm chặt Tăng Thanh Hà khi gặp lại sau 15 năm

Hội ngộ nhau tại Đà Lạt, diễn viên Quốc Thái cùng Tăng Thanh Hà đã vui vẻ trò chuyện, nhắc lại những kỷ niệm cũ và chia sẻ hình ảnh hiện tại của cả hai lên mạng xã hội.

Trương Minh Quốc Thái và Tăng Thanh Hà vừa khiến khán giả bất ngờ và thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ nhau sau 15 năm. Hình ảnh 2 diễn viên ôm chặt nhau, nụ cười vui vẻ trong lần hội ngộ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, bình luận,... từ người hâm mộ.


Hình ảnh diễn viên Quốc Thái chia sẻ trên trang cá nhân.

Đi kèm hình ảnh trên, nam diễn viên điểm trai có viết đôi dòng tâm sự: "Anh em tụi tôi tình cờ gặp nhau nơi Thành phố Sương Mù. Vẫn thắm thiết như chưa hề có khoảng cách 15 năm. Thanh xuân của các bạn từng có cặp đôi này trong lòng không nè?!?."

Khán giả đã rất thích thú bởi từ chia sẻ của Quốc Thái đã làm số đông mọi người nhớ về bộ phim Hương phù sa. Bộ phim truyền hình từng "làm mưa làm gió" trên các sóng truyền hình. Ở thời điểm phát sóng, bộ phim nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Dàn diễn viên trong phim cũng "nổi như cồn" sau dự án này.

Trong phim, Quốc Thái và Tăng Thanh Hà đóng cặp với nhau. Diễn xuất của cặp đôi vô cùng ăn ý và từng được mọi người "ship" thành một cặp đôi ngoài đời. Nhưng sau "Hương phù sa", cả hai đều có những hướng rẽ khác nhau trong công việc và cuộc sống. Chính vì thế, lần hội ngộ sau 15 năm này mang đến cho cả hai rất nhiều xúc cảm, gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm.

Khán giả khi thấy hình ảnh này cũng dành rất nhiều lời khen tặng cho cả hai. "Cặp đôi hoàn hảo của phim truyền hình Việt Nam"; "Cặp đôi từng là thanh xuân của tôi"; "Hy vọng cả hai có thể tái ngộ với khán giả trong một dự án phim nào đó"; "Cả một tuổi thơ miền Tây của tôi gắn liền với cặp đôi này"; "Thương hai anh chị, cả một bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x-9x chúng em";..... là một số bình luận của khán giả dành cho cặp đôi Việt - Út Nhỏ trong "Hương phù sa".


Tạo hình của Quốc Thái và Tăng Thanh Hà trong phim "Hương phù sa".

Nếu Trương Minh Quốc Thái vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn sau thành công của "Hương phù sa" thì Tăng Thanh Hà sau khi “theo chồng về dinh” đã quyết định “bỏ cuộc chơi” và dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh. Tuy vậy cuộc sống của cô vẫn được công chúng đặc biệt quan tâm, hiện nàng Út Nhỏ đã là bà mẹ 2 con. Thời gian gần đây, Tăng Thành Hà còn mạnh dạn chuyển sang công việc thiết kế thời trang và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phần Trương Minh Quốc Thái bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, anh cũng đã “thành gia lập thất”. Vợ nam diễn viên không hoạt động nghệ thuật và hiện đang sinh sống tại Mỹ.