GIẢI TRÍ

Trương Nam Thành viết lời yêu thương cho vợ đại gia

Anh Châu • 19-11-2019 • Lượt xem: 2403
Trương Nam Thành viết lời yêu thương cho vợ đại gia

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Trương Nam Thành đã dành những lời yêu thương để chia sẻ với bà xã khiến khán giả vô cùng ghen tỵ.

Mới đây, trên trang cá nhân của người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành đã đăng ảnh hai con trai bụ bẫm nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới với bà xã doanh nhân Thu Huyền. Nam người mẫu gửi lời cảm ơn vợ vì đã sinh cho mình đôi "heo vàng". Bên cạnh đó, anh còn nhắn nhủ với vợ: "Cảm ơn tình yêu của vợ. Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi hết quãng đường này nhé vợ và hai con yêu".


Trương Nam Thành chia sẻ hình ảnh 2 nhóc tỳ song sinh

Đáp lại tình cảm của chồng, bà xã của Trương Nam Thành cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Vậy là đã tròn 1 năm ngày cưới. Vợ chỉ mong muốn chúng ta mỗi ngày hiểu thêm về nhau hơn nữa để chia sẻ, lắng nghe và cùng tôn trọng thống nhất trong cách nuôi dạy các con. Cảm ơn chồng đã mua hoa tặng vợ. Vợ mong ngày nào của chúng ta cũng là ngày hạnh phúc. Hãy cùng nắm tay nhau đi tới nơi nào mình muốn nhé".


Cựu người mẫu điển trai và bà xã doanh nhân giàu có.

Trước tình cảm ngọt ngào của đôi vợ chồng này, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã gửi rất nhiều lời chúc phúc đến Trương Nam Thành. Bên cạnh đó, cũng gửi nhiều sự yêu thích cho "đôi heo vàng" chính là cặp song sinh vừa chào đời cách đây không lâu của cựu người mẫu và nữ doanh nhân. 

Trương Nam Thành từng là một mỹ nam của làng giải trí Việt. Anh khiến mọi người bất ngời khi công khi mối quan hệ bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi có tên Thu Huyền từ giữa năm 2017. Không chỉ có thể, Thu Huyền còn từng lập gia đình và có con riêng khiến cả hai gặp phải dư luận trái chiều khi công khai quan hệ. Tuy nhiên, Trương Nam Thành bày tỏ khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề giữa hai người.

Trương Nam Thành cũng không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm cùng lời yêu thương: "Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi".

Sau khi công khai, Trương Nam Thành chuyển ra Hà Nội sinh sống với bạn gái. Anh hầu như không đóng phim, tham gia sự kiện giải trí mà tập trung kinh doanh. Cả hai quyết về chung một nhà vào ngày 18/11/2018. Sau khi kết hôn, Trương Nam Thành tập trung thời gian để làm kinh doanh và chia sẻ công việc với vợ. Anh cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân.