GIẢI TRÍ

Trương Ngọc Ánh bí ẩn trong siêu phẩm hành động Hollywood

Thiên Dung • 22-03-2019 • Lượt xem: 10592
Trương Ngọc Ánh bí ẩn trong siêu phẩm hành động Hollywood

Trong trailer phim hành động giả tưởng Abduction (tựa cũ là Twilight Zodiac), nữ diễn viên “Hương Ga” vào vai một bác sĩ có thân thế bí ẩn, đóng chung cùng tài tử người Anh Scott Adkins và ngôi sao võ thuật Trung Quốc An Chí Kiệt.
 

Trailer phim hành động Abduction (tựa cũ là Twilight Zodiac) được diễn viên người Anh Scott Adkins đăng tải trên kênh Youtube cá nhân ngày 19/3 khiến khán giả Việt thích thú khi có sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh và bối cảnh Việt Nam. Trailer cũng hé lộ một phần nội dung phim Abduction kể về một người đàn ông phương Tây Quinn (do Scott Adkins đóng) tỉnh dậy ở TP.HCM năm 2018, nhưng cho rằng thời gian mới dừng lại ở năm 1985. Quinn hoàn toàn không nhớ mình là ai, đến từ đâu và những chuyện đã xảy ra. 

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh vào vai bác sĩ điều trị cho người đàn ông này. Xuyên suốt trailer, khán giả còn được chứng kiến không khí căng thẳng, nghẹt thở và đậm chất ma quái. Dù trong trailer, sao phim “Hương Ga” không có cảnh hành động nào, nhưng chuyên trang điện ảnh IMDb hé lộ hình ảnh hậu trường một cảnh quay cô bắn súng. 

Bên cạnh ngôi sao Hollywood Scott Adkins (vừa tham gia bom tấn võ thuật châu Á Diệp Vấn 4 cùng Chân Tử Đan), phim Abduction còn có sự góp mặt của các diễn viên như An Chí Kiệt (Andy On), Lily Jie. Phim được thực hiện bởi ê-kíp sản xuất Hồng Kông, ngoài ra có chỉ đạo võ thuật Tim Man và nhóm cascadeur Tiger Huang (Ngọa hổ tàng long).

Nổi tiếng là một diễn viên tài năng và nhà sản xuất mát tay, Trương Ngọc Ánh từng gây ấn tượng với phim Hương Ga và Truy Sát. Sự xuất hiện của cô cùng một số cảnh quay tại Việt Nam trong trailer Abduction được nhiều khán giả trong nước và quốc tế quan tâm. Phim dự kiến ra rạp tại Trung Quốc vào tháng 3, còn kế hoạch phát hành tại các thị trường khác chưa được tiết lộ.