GIẢI TRÍ

Trương Ngọc Ánh 'tiếp quản' thêm 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế

Quốc Hiển • 31-10-2023 • Lượt xem: 2710
Trương Ngọc Ánh 'tiếp quản' thêm 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế

Chiều ngày 31/10, tại TP. Hồ Chí Minh, buổi lễ ký kết hợp tác quan trọng giữa Trương Ngọc Ánh và tổ chức Mister & Miss Supranational về việc nắm giữ bản quyền hai cuộc thi tại Việt Nam đã chính thức diễn ra.

Xem thêm: 

Top 59 Miss Cosmo Vietnam 2023 'đọ sắc' qua bộ ảnh Glamshot 

'Quái vật nhạc số' Zion.T háo hức truy tìm món ngon Việt Nam trước thềm GENfest

Sau thành công của cuộc Miss Earth Vietnam 2023, diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh chính thức công bố TNA Entertainment trở thành đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Mister & Miss Supranational (Nam vương và Hoa hậu Siêu Quốc gia) tại Việt Nam. 


Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng và đội vương miện lộng lẫy. 


Top 3 Miss Earth Vietnam 2023 rạng rỡ khoe sắc trong sự kiện.

Bà Trương Ngọc Ánh chia sẻ: ''Việc hợp tác chiến lược này tiếp tục khẳng định hướng đi của TNA Entertainment với khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang các cường quốc sắc đẹp thế giới. Đặc biệt, hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong tại hai cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Siêu quốc gia''.

Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh mong muốn đồng hành cùng tổ chức Mister & Miss Supranational khuyến khích các thí sinh có những đóng góp cụ thể và thiết thực cho cộng đồng, quê hương. 


Bà Trương Ngọc Ánh ký kết cùng ông Garhard Parzutka Von Lipinski trở thành đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Mister & Miss Supranational tại Việt Nam. 

''Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội mà cô ấy muốn thực hiện. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững. Tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới'', Trương Ngọc Ánh chia sẻ.


Ông Garhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch cuộc thi và Andrea Aguilera - đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - cùng tham gia buổi công bố bản quyền, ký kết hợp tác với TNA Entertainment. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Andrea Aguilera cảm thấy hạnh phúc khi có dịp diện áo dài cũng như chứng kiến lễ ký kết bản quyền Mister & Miss Supranational tại Việt Nam. Người đẹp tin tưởng đơn vị mới sẽ tiếp tục lựa chọn những thí sinh sáng giá để tham gia, tỏa sáng và giành giải cao tại Mister & Miss Supranational vào năm tới.

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội Sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama điều hành. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới theo chuyên trang Global Beauties bình chọn. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.