GIẢI TRÍ

Trương Quỳnh Anh: 'Từng chông chênh khi đứng giữa những khó khăn'

Anh Châu • 15-09-2020 • Lượt xem: 817
Trương Quỳnh Anh: 'Từng chông chênh khi đứng giữa những khó khăn'

"Chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Có mặt tại một sự kiện chiều qua (14/9), Trương Quỳnh Anh trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý bởi ngoại hình nổi bật, chỉn chu và xinh đẹp. Khéo léo khoe ngoại hình thon gọn, gợi cảm, Trương Quỳnh Anh cho biết, cô đã tích cực giảm ăn trong thời gian qua. Vẻ tươi tắn, vui vẻ của nữ diễn viên nhận được phản hồi tích cực từ giới truyền thông, báo đài.

Nhắc đến 2020, Trương Quỳnh Anh cho biết tình hình dịch bệnh khiến công việc của cô gặp nhiều trở ngại lớn. Các sân khấu ca nhạc hầu như đóng băng, Trương Quỳnh Anh dành toàn bộ thời gian cho các dự án riêng đang chuẩn bị và dồn sức cho các vai diễn phim truyền hình. Khán giả màn ảnh nhỏ hầu như quen với hình ảnh một trương Quỳnh Anh chịu thương, chịu khó, thiệt thòi, cam chịu trong các vai diễn trước đó, song ở vai này, cô hầu như mê đắm khi đọc kịch bản lần đầu tiên bởi cũng là vai số phận nhưng Trương Quỳnh Anh được lên tiếng, không chịu đựng thiệt thòi, khổ sở nữa.

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại của mình sau nhiều biến cố, Trương Quỳnh Anh đã thoải mái chia sẻ hơn vì với cô mọi thứ đã “đâu vào đấy” hết rồi nên cứ để mọi chuyện đi theo tự nhiên của nó. Trương Quỳnh Anh sống một mình và dành toàn bộ thời gian chăm sóc con trai và công việc. Cô chưa từng nghĩ đến việc tìm cho mình một ai khác để thay thế bởi bản thân muốn dành sự yêu chiều cho chính mình nhiều hơn nữa. “Ở thời điểm hiện tại, cứ nghĩ đến chuyện gắn kết với ai đó tôi lại sợ, lo lắng và hoang mang. Thôi thì như thế này vẫn tốt hơn. Còn chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy” – Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Là ca sĩ - diễn viên hoạt động trong showbiz nhiều năm nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn giữ được sức hút của mình đối với công chúng. Cô tạo dựng được hình tượng và gặt hái được thành công của bản thân sau nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật. Trong mắt công chúng Trương Quỳnh Anh là một diễn viên chăm chỉ, tích cực hoạt động vẫn theo đuổi đam mê và hoàn thành nó tốt hơn ở cả hai lĩnh vực. 


Dù hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã là mẹ một con nhưng nhan sắc và tài năng của cô vẫn luôn được mọi người khen ngợi.