GIẢI TRÍ

Trương Thế Vinh bức xúc, đáp trả những lời thêu dệt liên quan đến Trấn Thành

Phong Châu • 12-05-2021 • Lượt xem: 812
Trương Thế Vinh bức xúc, đáp trả những lời thêu dệt liên quan đến Trấn Thành

Nam diễn viên - ca sĩ Trương Thế Vinh cho rằng phát ngôn của mình liên quan đến Trấn Thành đang bị cắt ghép, xuyên tạc. Điều đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh và MC Trấn Thành.

Những ngày qua, thông tin về việc Trấn Thành vắng mặt trong chương trình Running Man Vietnam mùa 2 nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Khi tham gia một buổi talkshow gần đây, Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ về sự thay đổi thành viên của show thực tế này. Chi tiết, nam diễn viên đã nói: “Khán giả có lý do của khán giả. Mỗi người đều có một lượng fan, nếu ai đó ra khỏi show cũng là điều đáng tiếc. Bản thân tôi là một thành viên của Running Man Vietnam mùa 1 thì có ai rời show cũng khiến tôi rất buồn. Nhưng đó là chuyện cá nhân, còn show khi mà nhà sản xuất chọn lại đều có lý do, không ngoài mục đích là để show đó tốt hơn. Cho nên mình phải tích cực hơn để cho show vui hơn”.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói đến khi có một bài viết với nhan đề “Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, ban tổ chức mời ra" xuất hiện. Nội dung bài viết được cắt ý từ những chia sẻ của Trương Thế Vinh trong buổi talkshow, cùng với việc đặt nhan đề dễ gây hiểu lầm đã khiến nam diễn viên vô cùng bức xúc.

Trên trang cá nhân, anh bày tỏ: “Tất cả cũng vì view mà có thể làm mọi thứ. Cắt ghép xuyên tạc rồi sau đó đính chính. Một bài viết cố tình hiểu sai ý chia sẻ, rồi giật tít gây hiểu lầm để câu view thì dù có chia sẻ thế nào cũng không thoát". Đồng thời, nam diễn viên cho rằng nhan đề bài viết này khiến nhiều người lầm tưởng rằng anh đang “nói xấu đồng nghiệp".

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Trương Thế Vinh đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp cũng vào động viên, thậm chí khuyên Trương Thế Vinh nên đưa ra pháp luật để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân cũng như mối quan hệ với Trấn Thành.


Chia sẻ đầy bức xúc của Trương Thế Vinh trên trang cá nhân

Chia sẻ thêm với giới truyền thông, phía Trương Thế Vinh tỏ thái độ không hài lòng trước thông tin về mình và Trấn Thành. Theo nam ca sĩ, điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai mà còn gây hiểu lầm cho khán giả nên anh phải lên tiếng đính chính. “Bản thân Vinh và anh Thành cũng là bạn bè, anh em trong nghề. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong Chạy đi chờ chi mùa 1 thì cả hai thường chia sẻ và ủng hộ nhau trong các chương trình" - phía Trương Thế Vinh nói.

Đồng thời, đại diện của Trương Thế Vinh cho rằng ở thời điểm này, việc thẳng thắn là điều tốt nhất. Vì vậy, nam diễn viên họ Trương đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để nói rõ về sự việc và làm việc với các trang đăng tải thông tin kia. “Đó là điều chúng tôi nghĩ phải làm trước tiên" - phía Trương Thế Vinh nói.


Trương Thế Vinh và Trấn Thành đã có rất nhiều dự án hợp tác với nhau.

Trước đó, trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, Trấn Thành cũng lên tiếng về việc vắng mặt ở Running Man Vietnam mùa 2. Ông xã Hari Won chia sẻ việc không thể tham gia chương trình khiến anh không khỏi tiếc nuối. “Bên công ty họ sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên tạm thời tôi chưa nói lý do vì sao không tham gia. Tôi muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Về phía công ty sẽ cung cấp thông tin cho quý vị", anh tâm sự. 

Đồng thời, Trấn Thành nói thêm: "Quý vị biết là thời gian mình không có nhiều, mình phải làm nhiều việc cùng lúc nên không thể làm hết được. Như Trấn Thành đã nói trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi”.

"Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên 'Thách Thức Danh Hài' năm nay Thành không tham gia được. Còn 'Running Man' thì tiếc lắm" - Trấn Thành từng nói.

Về phía chương trình Running Man Vietnam mùa 2, nhà sản xuất đã xác nhận có 9 thành viên tham gia gồm: Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát và các tân binh Thúy Ngân - Jack - Karik - Trường Giang. Hai gương mặt cũ không xuất hiện trong mới là Trấn Thành và BB Trần. Chính vì vậy mà tạo nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội, dẫn đến nhiều tin đồn không xác thực.