GIẢI TRÍ

Trương Thế Vinh lịch lãm khiến 'hội chị em' phải trầm trồ

Anh Châu • 11-05-2021 • Lượt xem: 1450
Trương Thế Vinh lịch lãm khiến 'hội chị em' phải trầm trồ

Khác với hình ảnh xuề xòa trên phim, Trương Thế Vinh lại khiến khán giả phải trầm trồ vì phong cách lịch lãm trong những hình ảnh mới được chia sẻ.

Trong những ngày qua, khi bộ phim "Cây táo nở hoa" lên sóng với dàn diễn viên "hot" đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Ngoài Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Thúy Ngân,... thì cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là Trương Thế Vinh. Vào vai Ngà - gã trai 40 lông bông không nghề nghiệp, đam mê đỏ đen, ăn tục nói phét. Đây là một trong các tuyến vai gây nhiều phẫn nộ nhất phim, nhưng cũng là "cây hài" mang đến tiếng cười cho khán giả. 


Tạo hình của Trương Thế Vinh trong vai Ngà của phim "Cây táo nở hoa"

Được biết, để vào vai Ngà thật 'ngọt', Trương Thế Vinh đã tự làm cấu mình. Anh tăng gần 10 kg để phù hợp với vai diễn. Việc tăng cân và phải giữ dáng mập trong hơn một năm gắn bó với vai Ngà khiến anh áp lực, ảnh hưởng hợp đồng quảng cáo, các công việc ghi hình khác.

Nhưng khác hoàn toàn với chàng Ngà trong "Cây táo nở hoa", những hình ảnh mới đây của Trương Thế Vinh lại khiến mọi người phải trầm trồ với vẻ ngoài vô cùng lịch lãm, sang trọng.


Anh thể hiện phong thái lịch lãm với set đồ đơn giản được kết hợp bởi sơ mi, quần tây, áo vest và giày da.

Từ trước đến nay, Trương Thế Vinh theo đuổi hình tượng quý ông thanh lịch, sang trọng này là phong cách nam diễn viên - ca sĩ muốn hướng tới trong các dự án sắp tới.


Trong bộ ảnh mới, Trương Thế Vinh vẫn pha trộn nét hóm hỉnh, ngông nghênh của nhân vật Ngà những vẫn không kém phần nam tính, chỉn chu của bản thân ngoài đời.

Trương Thế Vinh chia sẻ, sau khi "Cây táo nở hoa" đóng máy, anh kiên trì tập luyện và siết cân trong ba tháng qua, lấy lại thân hình chuẩn mực. Ngoài việc luyện tập thể thao, nam diễn viên - ca sĩ cũng có chế độ ăn uống hợp lý để nhanh chóng trở lại vóc dáng. Khi trở về cân nặng trước đây, Trương Thế Vinh cảm thấy tự tin, tinh thần thoải mái, có thêm nhiều động lực để làm việc.

Ngoài phim "Cây táo nở hoa", khán giả sẽ gặp lại Trương Thế Vinh qua chương trình Running Man Việt Nam mùa 2. Hiện giờ, anh tập trung sức khỏe và tinh thần để "chiến" hết mình cùng dàn sao "Running Man Việt Nam" của năm nay như: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Jack, Karik. Bên cạnh đó, anh đang dẫn dắt một chương trình thực tế, ấp ủ nhiều dự án âm nhạc và dành thêm thời gian cho việc kinh doanh.