GIẢI TRÍ

Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Quốc Hiển • 31-08-2023 • Lượt xem: 248
Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Hành trình đi tìm quán quân của 'Tỏa sáng sao đôi 2023' đã đến chặng cuối cùng. Đêm chung kết xếp hạng mang đến những màn trình diễn đặc sắc và nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Xem thêm: 

Let’s Feast Vietnam: Thảo Nhi Lê - Dino Vũ xảy ra mâu thuẫn trong thử thách cuối 

Vợ chồng son: Cặp đôi 'thanh thiếu niên nhi đồng' gặp và yêu chỉ sau 3 ngày

Mở đầu cho đêm chung kết xếp hạng là màn tam ca "có một không hai" của bộ ba giám khảo quyền lực – danh ca Thái Châu, danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Nguyên Vũ. 


Màn kết hợp hòa quyện của các giám khảo quyền lực qua ca khúc sôi động "Có nhớ đêm nào" đã khiến cho sân khấu chung kết "nóng" hơn bao giờ hết.

Tiếp nối không khí sôi động từ các giám khảo, cặp sao đôi tranh tài đầu tiên của đêm chung kết xếp hạng chính là hai chàng trai đầy năng lượng Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch. Cả hai đưa khán giả vào một hành trình kỳ thú mang đậm chất Nam Bộ. Hành trình ấy theo chân một chú ngựa ô đi khắp dải đất phương Nam qua bản mashup "Lý ngựa ô" "Ngẫu hứng lý ngựa ô".


Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch hòa giọng ngọt ngào qua mashup "Lý ngựa ô" và "Ngẫu hứng lý ngựa ô".

Chưa kịp nhận xét, giám khảo Nguyên Vũ đã phải "đập bàn" liên hồi cho phần trình diễn quá ấn tượng của Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch: "Đêm nay không một phút giây nào tôi rời mắt khỏi hai bạn. Các bạn làm sân khấu bùng nổ vô cùng, như muốn kéo những người ngồi dưới này lên trên sân khấu". Nam giám khảo còn "khẩn thiết" yêu cầu Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch ra single riêng giới thiệu về cặp đôi mới cho làng nhạc Việt Nam. 

Danh ca Thái Châu hài hước cho biết "ngựa ô này chạy kéo lại không kịp". Danh ca Ngọc Ánh khẳng định màn tranh tài này là "tuyệt chiêu" của hai chàng trai.

Đến phần tranh tài của cặp đôi "bản lĩnh" Hồng Mơ và Triệu Long, cả hai luôn mang lại cho khán giả cảm giác bình tĩnh, tự tin và chậm mà chắc. Trong đêm chung kết xếp hạng, cặp đôi mang tới một câu chuyện tình nhiều éo le và được kể bằng 3 bài hát gồm "Trăm nhớ ngàn thương", "Tình chết theo mùa đông" "Tương tư 4". Đây đều là những ca khúc trữ tình kinh điển, đúng với sở trường của cặp sao đôi.


Hồng Mơ và Triệu Long tỏa sáng qua những ca khúc trữ tình kinh điển, đúng với sở trường của cặp sao đôi.

Sau khi thưởng thức tiết mục, danh ca Thái Châu như muốn trẻ lại. "Hai bạn hát thấm vào ca từ của ba bài hát. Sự kết hợp của hai bạn vô cùng tình tứ và thấm thía. Đây là một món ăn tình thần nhẹ nhàng nhưng rất đậm tình". Cùng chung cảm xúc, giám khảo Nguyên Vũ dành lời khen cho giọng hát đẹp của cặp đôi Hồng Mơ - Triệu Long.

Với phần tranh tài của cặp sao đôi nữ - nữ vốn không ngại khai phá những gì mới mẻ nhất cho mình, có vẻ không gì làm khó được Tuyết Mai và Thu Trang. Từ ca hát tới nhảy múa, qua đủ các thể loại âm nhạc ở suốt mười mấy vòng thi vừa qua. Trong đêm chung kết xếp hạng, hai cô gái mang tới cho khán giả những âm hưởng tràn đầy niềm tự hào về quê hương, đất nước Việt Nam. Khoác lên mình tà áo dài trắng, cả hai cô gái với một bầu máu nóng của những người trẻ hôm nay, tươi mới và rực rỡ như những gì họ đã thể hiện trên sân khấu qua các vòng thi qua ca khúc "Việt Nam trong tôi là".


Tuyết Mai và Thu Trang mang tới cho khán giả những âm hưởng tràn đầy niềm tự hào qua ca khúc "Việt Nam trong tôi là".

Danh ca Thái Châu khóc vì xúc động và không ngần ngại khẳng định tiết mục của Tuyết Mai - Thu Trang "hay tất tần tật". Ca sĩ Nguyên Vũ đánh giá Tuyết Mai - Thu Trang vô cùng xứng đáng khi đứng trên sân khấu "Tỏa sáng sao đôi". Danh ca Ngọc Ánh đang tận hưởng và vô cùng thỏa mãn với những mong ước bấy lâu mà nữ giám khảo dành cho Tuyết Mai - Thu Trang. 

Trải qua nhiều tuần tranh tài, với phần trình diễn tuyệt vời trong đêm chung kết xếp hạng của ba cặp sao đôi. Giám khảo Thái Châu, Ngọc Ánh, Nguyên Vũ đã dành khá nhiều thời gian để thảo luận và cho điểm để tìm ra cặp đôi xứng đáng nhất lên ngôi quán quân mùa thứ ba. 


Quán quân "Tỏa sáng sao đôi 2023" chính thức lộ diện là cặp sao đôi Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch. 


Giải nhì thuộc về cặp sao đôi nữ Tuyết Mai và Thu Trang.


Cặp đôi "bản lĩnh" Hồng Mơ và Triệu Long mang về giải ba của chương trình.