GIẢI TRÍ

Trượt top 10 Miss Charm, Thanh Thanh Huyền: ‘Biết ơn và xin lỗi’ 

Lê Ngọc • 17-02-2023 • Lượt xem: 966
Trượt top 10 Miss Charm, Thanh Thanh Huyền: ‘Biết ơn và xin lỗi’ 

“Đặng Dương Thanh Thanh Huyền rất tiếc nuối và xin lỗi vì đã không để hai tiếng “Việt Nam thân yêu” của chúng ta được hô vang nhiều lần hơn thế nữa tại đấu trường nhan sắc quốc tế này”, đại diện Việt Nam tiếc nuối chia sẻ.

Xem thêm:

Bán kết Miss Charm 2023: Colombia, Dominica và Việt Nam 'cực cháy' với phần thi áo tắm

Thiết kế dạ hội của Thanh Thanh Huyền tại bán kết 'Miss Charm 2023'

Chung kết Miss Charm 2023 chính thức khép lại, đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền dừng chân ở top 20 đầy nuối tiếc. Dù đã rất nỗ lực qua từng vòng thi, thế nhưng người đẹp đã không thể ghi danh tên của mình trong top cao hơn. 

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, người đẹp gốc Khánh Hòa cũng đã có những chia sẻ sau khi kết thúc hành trình chinh chiến Miss Charm 2023. Cô cho biết bản thân đã có những trải nghiệm khó quên cùng bạn bè nước bạn, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu tại cuộc thi. 


Dừng chân tại top 20 đầy nuối tiếc, Thanh Thanh Huyền gửi lời xin lỗi vì đã không thể hoàn thành kỳ vọng như của fans sắc đẹp Việt.

Mang trên người dải sash Việt Nam, Thanh Thanh Huyền đã rất nỗ lực làm tự hào đất nước. Khi không thể đi sâu vào cuộc thi, người đẹp gốc Khánh Hòa gửi lời xin lỗi khán giả: “Đến với một cuộc thi lớn, một giấc mơ lớn, mang trong mình một niềm tin quyết thắng cùng với niềm hy vọng bao la của mọi người, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền rất tiếc nuối và xin lỗi vì đã không để hai tiếng “Việt Nam thân yêu” của chúng ta được hô vang nhiều lần hơn thế nữa tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Một hành trình dài khép lại, và cuộc đời vẫn cứ thế trôi, Huyền xin hứa sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa để đáp đền lại sự tin yêu của mọi người, Chắc chắn cô gái Khánh Hòa này sẽ không bao giờ làm mọi người thất vọng. Một lần nữa, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền biết ơn và xin lỗi mọi người rất nhiều”. 

Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô kể từ khi chính thức trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Charm

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả cũng đã gửi lời động viên, an ủi đến người đẹp sau khi trượt top 10. Ngoài ra, nhiều lời khen ngợi cũng được gửi đến Thanh Thanh Huyền vì đã làm rất tốt vai trò của một “chủ nhà” khi mang đến nguồn năng lượng tích cực, luôn giúp đỡ và hỗ trợ các thí sinh nước bạn trong quá trình tham gia Miss Charm. 


Đại diện Brazil - Luma Russo đăng quang Miss Charm 2023. 

Chung kết Miss Charm 2023 đã chính thức khép lại, ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp đến từ Brazil - Luma Russo. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Annabelle Mae McDonnell (Philippines) và Olivia Tan (Indonesia). Kết quả nhận được nhiều sự ủng hộ từ đông đảo fan sắc đẹp, ai nấy đều cho rằng mặt bằng thí sinh năm nay khá chất lượng.