GIẢI TRÍ

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Anh Châu • 06-07-2019 • Lượt xem: 836
Truyền thông Thái Lan đánh giá cao Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Báo chí Thái Lan khen ngợi nhan sắc Hoàng Thùy, đánh giá là thí sinh đầy kinh nghiệm đáng để dè chừng tại đấu trường 'Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019'.

Mới đây, trang tin tức nổi tiếng MThai đã dành nhiều lời khen cho đại diện của Việt Nam - Á hậu Hoàng Thùy ở Miss Universe năm nay. Không chỉ cập nhật nhiều hình ảnh về Á hậu Hoàng Thùy, mà còn bình luận khá chi tiết về đại diện của Việt Nam.

Cụ thể, MThai đánh giá, Hoàng Thùy có kinh nghiệm làm người mẫu và tiềm năng tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh. Bài viết còn nhắc đến thành công của H'hen Niê từng xuất sắc lọt vào Top 5 tại Miss Universe 2018. Và đánh giá Hoàng Thùy là thí sinh mạnh không kém cạnh các người đẹp đến từ các cường quốc sắc đẹp như: Philippines, Ấn Độ, Mỹ, Venezuela,...


Trang tin tức nổi tiếng của Thái Lan nhận định Hoàng Thùy là thí sinh có kinh nghiệm dày dặn đáng chờ đợi của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. 

Ngoài hình ảnh khoe hình thể nóng bỏng và những pose dáng thời trang ấn tượng của người đẹp Thanh Hóa, trang MThai nhắc đến hàng loạt thành tích để chứng tỏ Hoàng Thùy cũng là nhân tố nổi bật không kém đại diện Philippines - Gazini Ganados như lọt Top 20 cuộc thi Top Model Of The World, mentor của Gương mặt thương hiệu 2017.

Điều khiến Hoàng Thùy được đánh giá cao chính là kinh nghiệm hoạt động người mẫu cả trong nước và quốc tế trong suốt nhiều năm. Việc xuất hiện trên tạp chí Elle - Grazia, từng nhiều lần bị từ chối để rồi sải bước trên sàn diễn thời trang London - New York của Miss Universe Vietnam 2019 khiến trang MThai phải dành lời khen ngợi Hoàng Thùy: "Kinh nghiệm quá dày dặn, không thể xem thường cô gái này".


Trang MThai của Thái Lan đưa tin về Hoàng Thùy với nhận định cô nàng là "đối thủ đầy kinh nghiệm đáng chờ đợi".

Cuộc thi Miss Universe 2019 chưa bắt đầu, nhưng đã được chú ý và đánh giá cao cũng là một lợi thế của Hoàng Thùy tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.